Ford Everest thế hệ mới vẫn miệt mài chạy thử: xác nhận đầu xe “bê nguyên” từ Ranger

Thế hệ mới nhất của Ford Everest sẽ có phần đầu vuông vức hơn theo kiểu người anh em Ranger, nhưng lại được "ốp" vào phần thân gần như y hệt đời xe hiện tại.

Sau khi ra mắt Ranger thế hệ mới, sớm hay muộn thì Ford cũng sẽ tiếp tục nâng cấp cả người anh em SUV hạng trung cùng nền tảng Everest. Về cơ bản thì quá trình phát triển 2 dòng xe này diễn ra gần như cùng một lúc, và thậm chí trước đây chúng ta đã từng nhiều lần nhìn thấy Ford Everest mới được thử nghiệm song song với Ranger. Từ những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm được nguỵ trang, chúng ta đã có được cái nhìn đầu tiên về Everest mới. Nhưng hiện đã gần tới ngày ra mắt, chiếc xe nay đã mất dần những lớp decal che chắn.

Ford Everest thế hệ mới vẫn miệt mài chạy thử: xác nhận đầu xe “bê nguyên” từ Ranger ảnh 1
 Với những hình ảnh chụp lại mới nhất khi xe đang thử nghiệm tại Thái Lan, có thể chắc chắn rằng Everest thế hệ mới sẽ sở hữu phần đầu vuông vức gần y hệt như Ranger. Tuy nhiên phần đầu này lại được gắn vào thân xe có kiểu dáng nhiều đường nét cong tương tự thế hệ hiện tại. Việc sử dụng thân xe quen thuộc đã "tố" Everest thế hệ mới - và kèm theo đó là Ranger - đều dựa trên một phiên bản được nâng cấp triệt để từ nền tảng hiện tại. Trong khi đó hình ảnh rò rỉ trước đó đã cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu cụm đèn hậu LED với hoạ tiết hình sọc bắt mắt.
Ford Everest thế hệ mới vẫn miệt mài chạy thử: xác nhận đầu xe “bê nguyên” từ Ranger ảnh 2
 Bên trong cabin, Everest dự kiến cũng sẽ có nội thất hiện đại với màn hình cảm ứng cỡ lớn 10.1-inch hoặc 12-inch được đặt ở trung tâm. Thiết kế này tôn lên phần cụm đồng hồ hoàn toàn bằng điện tử và được vận hành bởi hệ thống SYNC4 mới nhất của Ford. SYNC4 có sẵn khả năng giao tiếp qua giọng nói để điều khiển hệ thống giải trí và hiển thị thông tin.
Và cũng tương tự với các lựa chọn động cơ, với máy 2.0l 4 xi-lanh thẳng hàng turbo đơn hoặc kép bên cạnh động cơ 3.0 V6 tăng áp kép hoàn toàn mới.
Ford Everest thế hệ mới vẫn miệt mài chạy thử: xác nhận đầu xe “bê nguyên” từ Ranger ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác