Ford EcoSport lại chuẩn bị “đổi form”, nhưng tạm thời đừng mơ về thế hệ mới!

Từng trải qua một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời vào năm 2016 với nhiều thay đổi thiết kế, nhưng có vẻ như Ford EcoSport sẽ một lần nữa được facelift trước khi thế hệ mới ra mắt.

Tính tới thời điểm hiện tại, thế hệ thứ 2 của Ford EcoSport đã được gần 10 tuổi khi chiếc xe được ra mắt lần đầu từ năm 2012. Hơn 4 năm sau đó tại triển lãm Los Angeles vào cuối năm 2016, chiếc xe đã được nâng cấp lớn giữa vòng đời với các lựa chọn động cơ và công nghệ mới, gói gọn trong thiết kế với thay đổi phần lớn chỉ nằm ở phần đầu xe. Hiện tại, có lẽ thâm sâu bên trong nội bộ, Ford đã bắt đầu quá trình phát triển EcoSport mới nhưng có lẽ phải tới sớm nhất là năm 2023 hãng mới sẵn sàng tung ra thế hệ kế tiếp của mẫu SUV hạng B này.

Ford EcoSport lại chuẩn bị “đổi form”, nhưng tạm thời đừng mơ về thế hệ mới! ảnh 1
 Để "câu giờ" từ nay tới lúc đó, EcoSport sẽ có thêm một lần được facelift "đổi form", và những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm vừa bị rò rỉ từ Ấn Độ đã cho thấy điều đó. Giống như đợt nâng cấp giữa vòng đời đầu tiên, thiết kế của chiếc xe chủ yếu sẽ chỉ thay đổi ở phần đầu. Trong đó có vẻ như EcoSport sẽ có một cặp đèn pha lớn hơn, nối liền với lưới tản nhiệt lục giác vuông vức hơn. Nằm dưới cản trước là cặp đèn LED ban ngày hình chữ L ngược, trong khi phần đuôi xe không được thay đổi.
Ford EcoSport lại chuẩn bị “đổi form”, nhưng tạm thời đừng mơ về thế hệ mới! ảnh 2
 Mặc dù có kiểu dáng mới mẻ nhưng phần còn lại của EcoSport mới dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi. Trong đó nội thất của chiếc xe được đồn đoán sẽ nâng cấp lên hệ thống thông tin giải trí SYNC3 mới hỗ trợ nhiều kết nối số hơn. Tuỳ từng thị trường, EcoSport vẫn sẽ được bán với các phiên bản động cơ xăng từ 1.0l tới 2.0l, cũng như diesel 1.5l.
Ford EcoSport lại chuẩn bị “đổi form”, nhưng tạm thời đừng mơ về thế hệ mới! ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác