Ford EcoSport chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á

Tin từ Ford Motor Company ngày hôm nay cho biết, hãng sẽ sử dụng triển lãm Bangkok Motor Show 2013 diễn ra cuối tháng này để tung ra thị trường Đông Nam Á mẫu xe SUV nhỏ Ford EcoSport hoàn toàn mới. Đây cũng là một chiếc xe có nhiều tiềm năng cho thị trường Việt Nam.

Ford EcoSport chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á ảnh 1

Joe Hinrichs, chủ tịch Ford Asia Pacific & Africa, nói về Ford EcoSport hoàn toàn mới tại triển lãm Auto China 2012

Ford Motor mong muốn đạt mức tăng trưởng doanh số 60 đến 70% trên phạm vi toàn cầu trong thập kỷ này mà khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một trọng yếu, trong khi Đông Nam Á cũng sẽ góp phần to lớn.

Mẫu SUV nhỏ EcoSport sẽ cùng tham gia vào đội hình những mẫu xe chủ lực của Ford, với những cải tiến về thiết kế, an toàn, chất lượng sản phẩm, hiệu quả nhiên liệu và công nghệ tân tiến, như hệ thống kết nối SYNC của Ford, và hãng này hứa hẹn ấn định ở mức giá rất cạnh tranh. Mẫu EcoSport hoàn toàn mới sẽ được chế tạo ở nhà máy hiện đại với vốn đầu tư 450 triệu USD của Ford Thailand ở Rayong.

Bên cạnh việc ra mắt EcoSport, Ford cũng sẽ trưng bày các mẫu xe quan trọng khác tại Bangkok Motor Show gồm bán tải Ranger, Ford Focus, Ford Fiesta, giới thiệu động cơ 3 xi-lanh 1.0L EcoBoost ra mắt đầu tiên khu vực Đông Nam Á cũng như công nghệ hộp số tự động 6 cấp PowerShift.

Ford EcoSport chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á ảnh 2

Ford EcoSport chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á ảnh 3

Ford EcoSport chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á ảnh 4

Hà Giang - nguồn: Ford Motor
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác