Ford EcoSport 2022 lộ diện đầy đủ: Thiết kế cố “gồng” để ngầu như F-150, nâng cấp kiểu “bình mới rượu cũ“

Phiên bản facelift lần thứ 3 của mẫu crossover hạng B Ford EcoSport sẽ chứng kiến những sự thay đổi ngoại thất mạnh mẽ ở phần đầu trong khi trang bị hứa hẹn sẽ không thay đổi nhiều.

Trong tháng qua, những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm của Ford EcoSport 2022 tại Ấn Độ đã cho thấy chiếc xe chuẩn bị trải qua một đợt nâng cấp lớn mới kể từ lần facelift gần nhất hồi cuối năm 2016. Tới nay, EcoSport 2022 đã một lần nữa bị bắt gặp ở Ấn Độ - lần này đã là bản thương mại và hoàn toàn không còn được che đậy, phô diễn thiết kế mới mẻ với cảm hứng lấy từ đàn anh bán tải Ford F-150.

Ford EcoSport 2022 lộ diện đầy đủ: Thiết kế cố “gồng” để ngầu như F-150, nâng cấp kiểu “bình mới rượu cũ“ ảnh 1
 Vẫn giữ lại cặp đèn pha như phiên bản hiện tại, nhưng EcoSport 2020 nay đã có mặt ca-lăng lục giác mới với vân lưới tản nhiệt nổi đầy khoẻ khưán. Tuy nhiên thay đổi lớn nhất là cản trước góc cạnh hơn nhiều với các góc được bo bởi đèn LED ban ngày hình chữ L ngược cùng tấm ốp bảo vệ màu bạc nổi rõ bên dưới, đem tới cho toàn bộ phần đầu xe vẻ cứng cáp và cơ bắp hơn. Mặc dù vậy, phần đầu này lại không ăn nhập lắm với thân xe tròn trịa theo xu hướng thiết kế từ tận năm 2012.
Ford EcoSport 2022 lộ diện đầy đủ: Thiết kế cố “gồng” để ngầu như F-150, nâng cấp kiểu “bình mới rượu cũ“ ảnh 2
Bên cạnh phần đầu, đuôi xe EcoSport 2022 không có sự thay đổi. Trong khi đó từ góc nhìn hai bên thân xe, điểm nhấn chỉ nằm ở thiết kế mâm đúc 5 cánh thẳng 2 tông màu mới. Ngoài phần đầu ra, EcoSport 2022 hứa hẹn sẽ không có những sự thay đổi đột phá về trang bị và động cơ. Tuỳ từng thị trường, EcoSport vẫn sẽ được bán với các phiên bản động cơ xăng từ 1.0l tới 2.0l, cũng như diesel 1.5l. Trong đó loại máy phổ biến nhất là 1.0l EcoBoost 3 xi-lanh tăng áp sẽ vẫn đạt 120 mã lực và 149Nm.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác