Fisker tiết lộ mẫu xe điện mới, "hứa hẹn" có phạm vi hoạt động lớn nhất thế giới

Fisker vừa hé lộ mẫu xe điện thứ 3 của mình đang phát triển và kỳ vọng sẽ là chiếc xe có phạm vi hoạt động dài nhất thế giới khi ra mắt.

Mới đây, Fisker đã công bố chiếc xe điện thứ ba mà hãng đang phát triển với kỳ vọng sẽ là chiếc xe điện có phạm vi hoạt động dài nhất thế giới với một mức hiệu suất cao. “Đây cũng là dự án nhằm giới thiệu kỹ thuật, hệ thống truyền động, công nghệ và phần mềm của hãng đến toàn thế giới”, Henrik Fisker, Giám đốc điều hành của hãng chia sẻ. 

Fisker tiết lộ mẫu xe điện mới,

Nhóm kỹ sư thiết kế và hoàn thiện đã sử dụng những vật liệu nhẹ và tiên tiến nhất để tập trung vào việc nâng cao phạm vi hoạt động, hiệu suất cũng như trải nghiệm của xe. Để làm được điều này, dự án Ronin sẽ tận dụng công nghệ khí động học chủ động cũng như thiết kế pin cải tiến để tích hợp vào cấu trúc của xe.

Nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị nhất, xe sẽ được trang bị cửa có cách mở độc đáo giúp việc ra vào xe dễ hơn. Khi ngồi trong xe, khách hàng sẽ cảm nhận được nội thất sang trọng và thân thiện với môi trường, cùng với đó là đặt ra một hướng thiết kế mới cho thương hiệu Fisker.

Fisker tiết lộ mẫu xe điện mới,

Theo kế hoạch, vào tháng 8/2023, Fisker sẽ tiết lộ đầy đủ và chi tiết dự án xe điện Ronin Grand Tourer 2024 và quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2024. Một số báo cáo cho rằng chiếc xe sẽ được phát triển tại Fisker Magic Works, trung tâm nghiên cứu kỹ thuật của Anh Quốc, nơi từng có những dự án đặc biệt của Aston Martin.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác