Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO

Mô hình LEGO Jeep Wrangler được cấu tạo từ 665 mảnh ghép và được bán với giá tương đương 1,2 triệu đồng. 

Tập đoàn LEGO và nhà sản xuất ôtô Jeep vừa giới thiệu mô hình LEGO Technic - Wrangler Rubicon độc nhất vô nhị. Sản phẩm được thiết kế để mô phỏng chi tiết kiểu dáng và khả năng vượt địa hình huyền thoại của chiếc Wrangler Rubicon thực tế, đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất LEGO kết hợp cùng hãng xe Mỹ.

Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 1
 Mô hình mới của chiếc SUV mạnh mẽ này sẽ mang đến trải nghiệp lắp ráp thú vị cho fan hâm mộ LEGO khi chúng tái tạo lại hệ thống truyền động 4x4 đỉnh cao của Jeep, lốp cao su chắc chắn, hàng ghế sau có thể gập lại và lưới tản nhiệt 7 khe dọc đặc trưng của Jeep....

Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 2
 Sau khi hoàn tất sản phẩm mô hình, các nhà phát triển sẽ tiến hành tạo ra những cung đường mô phỏng để thử thách khả năng off-road cho mô hình Lego gồm 665 mảnh này. Hệ thống lái và hệ thống treo trước được điều khiển chính xác bằng vô lăng. Mô hình LEGO Jeep Wrangler sẽ được bán ra từ ngày 1/1/2021 tại các cửa hàng LEGO với giá 49,99 USD.

Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 3
 “Jeep Wranger là một biểu tượng trong thế giới off-road” – Lars Thygensen, nhà thiết kế LEGO Technic chia sẻ. “Rubicon có rất nhiều chi tiết mang tính biểu tượng đối với người hâm mộ bộ môn xe địa hình 4x4, nên điều quan trọng đối với LEGO là phải đem được càng nhiều tính năng, càng nhiều đặc tính vận hành off-road của xe thật vào trong sản phẩm lần này. Tôi hy vọng những người đam mê LEGO, đam mê xe cộ sẽ thích tất cả những đặc tính của bộ sản phẩm, bao gồm cả hệ thống treo, tời, thiết kế “lộ thiên” mà chúng tôi đã phát triển cùng với đội ngũ tài năng của Jeep”.

Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 4
Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 5
Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 6
Fan hâm mộ Jeep Wrangler Rubicon sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này từ LEGO ảnh 7
Jeep Wrangler Rubicon hàng thật 
 
  
Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác