Fan hâm mộ hình dung Ford Ranger Raptor 2023, đúng kiểu như F-150 Raptor thu nhỏ

Ảnh phác hoạ Ford Ranger Raptor 2023 lộ diện với ngoại hình thể thao và nam tính đi kèm bộ lốp địa hình cỡ lớn ấn tượng.

Cách đây không lâu, Ford đã giới thiệu mẫu bán tải hạng trung Ford Ranger thế hệ mới với những thay đổi ấn tượng về thiết kế cũng như nâng cấp khả năng vận hành đốn tim những người yêu xe bán tải. Chưa để cơn sốt hạ nhiệt, hoạ sĩ Josh Byrnes đã phác hoạ chiếc Ranger Raptor 2023 với ngoại hình mạnh mẽ và cuốn hút biến chiếc bán tải hạng trung trở thành một chiếc F-150 Raptor thu nhỏ.

Fan hâm mộ hình dung Ford Ranger Raptor 2023, đúng kiểu như F-150 Raptor thu nhỏ ảnh 1

Nhìn chung về thiết kế của hoạ sĩ Josh Byrnes, Ford Ranger Raptor 2023 có thiết kế mang âm hưởng của Maverick và F-150 với chữ FORD chiếm phần lớn diện tích bộ lưới tản nhiệt. Phần cản trước cũng được làm cứng cáp hơn với các thanh viền dày và phần góc tới của xe cũng được cải thiện rõ rệt so với Ranger 2022 thông thường. 

Fan hâm mộ hình dung Ford Ranger Raptor 2023, đúng kiểu như F-150 Raptor thu nhỏ ảnh 2

Tương tự như những chiếc Ranger Raptor thế hệ cũ đang bán tại thị trường Việt Nam, bản phác hoạ Ranger Raptor 2023 cũng được nới rộng phần hốc bánh xe khiến chiếc xe trở nên bệ vệ hơn. Bánh xe được trang bị bộ lốp địa hình kết hợp với mâm 5 chấu kép sơn đen nhám thể thao. Phần cạnh bên của thùng xe cũng được trang trí logo “Raptor” tương tự như phiên bản hiện tại.

Fan hâm mộ hình dung Ford Ranger Raptor 2023, đúng kiểu như F-150 Raptor thu nhỏ ảnh 3

Với thiết kế để trở thành một sản phẩm mạnh mẽ và cá tính hơn so với Ranger thường, khả năng cao Ranger Raptor 2023 sẽ được trang bị những động cơ mạnh mẽ nhất dành cho mẫu xe bán tải thế hệ mới này với động cơ EcoBoost V6 hoặc động cơ 2.7L tăng áp kép của mẫu SUV Bronco hay cũng có thể sẽ là động cơ tăng áp 3.0L V6 tương tự như trên Ford Explorer. 

Fan hâm mộ hình dung Ford Ranger Raptor 2023, đúng kiểu như F-150 Raptor thu nhỏ ảnh 4

Có thể nói, sự ra mắt của Ford Ranger Raptor thế hệ mới trong thời gian sắp tới đang là sự mong đợi lớn từ những người yêu mến phiên bản hiệu năng cao của Ranger.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác