Ducati xác nhận sắp ra mắt 2 xe mới

Ducati chính thức xác nhận hãng sẽ giới thiệu 2 sản phẩm mới tại World Ducati Week sẽ diễn ra tại trường đua Misano từ 1-3/7 tới đây.
Ducati xác nhận sắp ra mắt 2 xe mới ảnh 1World Ducati Week 2016 diễn ra từ 1-3/7 tại trường đua Misano tại Ý.
Ducati đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu 2 sản phẩm mới tại chương trình thường niên World Ducati Week (WDW) sẽ diễn ra tại trường đua Misano từ 1-3/7 tới đây.
Ducati thông báo hai mẫu xe được giới thiệu sẽ gồm một mẫu phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm lịch sử của Ducati và một sản phẩm hoàn toàn mới phục vụ thị trường 2017.

Theo đó, mẫu xe mới sẽ được ra mắt trong "phòng kín", chứng tỏ đây là một mẫu xe 2017 quan trọng, cũng giống như cách hãng xe Ý giới thiệu chiếc Scrambler tại WDW 2014 trong một chiếc container khóa kín. Thông tin này gây bất ngờ lớn bởi tính đến thời điểm này, hoàn toàn chưa có bất kỳ hé lộ nào về một mẫu xe mới từ Ducati.

Mẫu xe thứ hai được tiết lộ sẽ là phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm lịch sử Ducati và được giới thiệu trước giới hâm mộ trong khuôn khổ triển lãm, nhiều khả năng phiên bản đặc biệt này sẽ là chiếc sport Panigale 959, sản phẩm mới nhất trong gia đình sport trứ danh của hãng xe nước Ý.

"Mọi Ducatista tham dự World Ducati Week 2016 có thể tham gia và tận hưởng hai sự kiện đặc biệt: lễ ra mắt của phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm của Ducati và chương trình giới thiệu trong "phòng kín" dòng sản phẩm mới của Ducati dành cho năm 2017", thông cáo báo chí của Ducati viết.


Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác