Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista

Ducati Unica cho phép khách hàng được cá nhân hóa những chiếc xe yêu thích của mình về thiết kế, màu sắc, vật liệu và các phụ kiện trang bị.

Nếu những chiếc Ducati đang bán trên thị trường hiện nay không đủ bắt mắt đối với những Ducatista thì Ducati Unica là gói độ dành cho những chiếc xe mang tính độc quyền có một không hai. Chương trình này giúp khách hàng có thể làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế của Ducati là Centro Stile Ducati, tại đây họ có thể trao đổi với các nhà thiết kế và kỹ thuật viên để tạo ra một chiếc xe dành riêng cho mình.

Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 1
Lựa chọn gói tùy chỉnh Ducati Unica khách hàng có cơ hội đến trực tiếp Centro Stile Ducati để đưa ra những yêu cầu, mong muốn của bản thân đối với các nhà thiết kế để thể hiện dấu ấn cá nhân. Sau đó, họ có thể tận mắt theo dõi quá trình sản xuất chiếc xe của mình theo từng bước từ những bản phác thảo đầu tiên cho tới khi được giao xe. 

Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 2
Dự án tùy chỉnh của Ducati không chỉ cho phép khách hàng được lựa chọn màu sắc độc quyền mà còn bao gồm cả các vật liệu cao cấp, lớp sơn hoàn thiện đặc biệt và các phụ kiện hiệu suất Ducati Performance. Vì mỗi sản phẩm Ducati Unica đều mang tính độc nhất nên mỗi chiếc xe sẽ được cấp giấy chứng nhận tại buổi lễ giao xe, chứng thực quyền sở hữu và đảm bảo không bị “đụng hàng”.

Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 3
Sản phẩm đầu tiên của dự án Ducati Unica là chiếc Superleggera V4J màu xanh lam nổi bật được đặt làm riêng. Cụ thể, Dave Enders đã yêu cầu hãng làm ra chiếc superbike Ducati V4 mang những bản sắc riêng tương tự như trên chiếc Lamborghini Aventador SVJ của anh. Dave là một Ducatista trung thành trong nhiều năm và từng có kỷ lục sở hữu nhiều mẫu xe hàng đầu của thương hiệu Borgo Panigale trước đây.

Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 4
Ducati có kế hoạch mở rộng dự án Ducati Unica của mình cho những người đam mê bắt đầu từ năm 2023 với một lượng xe hạn chế 4 xe một năm. Các sản phẩm được trải dài trên khắp các dòng Ducati và Scrambler.

Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 5
Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 6
Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 7
Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 8
Ducati Unica: dự án chuyên sáng tạo những mẫu xe hàng độc dành riêng cho các Ducatista ảnh 9

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác