Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu

Phiên bản Pikes Peak của dòng xe đa địa hình siêu đường trường Ducati Multistrada chuẩn bị có mặt tại Việt Nam với giá bán trên 41.500 USD - tương đương 925 triệu đồng.

Được sinh ra dựa trên ý tưởng là mẫu xe "4 trong 1", Multistrada 1200 đã làm nên một cuộc cách mạng trong thế giới xe với nhiều tính năng công nghệ nổi trội. Multistrada vừa là một chiếc xe thể thao, bền bỉ trên đường trường, vừa có thể đi trong phố hằng ngày, mà cũng không ngại những địa hình hiểm trở. Không những thế, Multistrada còn có cáo phiên bản khác nhau được trang bị tính năng và thiết kế khác biệt để chuyên phục vụ những mục đích cụ thể: phiên bản tiêu chuẩn Multistrada 1200 giá chính hãng 649 triệu đồng, Multistrada 1200 S giá 762 triệu, bản Enduro chinh phục địa hình và phiên bản cao cấp Multistrada 1200 Pikes Peak.

Multistradas 1200 Pikes Peak chính hãng sắp về Việt Nam là phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan, giá bán chính hãng được tiết lộ từ 41.500 USD - tương đương hơn 925 triệu đồng. Thiết kế trên Multistrada 1200 Pikes Peak có nhiều khác biệt so với 2 phiên bản tiêu chuẩn và bản S, cũng như sở hữu nhiều trang bị vận hành cao cấp.

Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 1
 Ducati Multistrada 1200 Pikes Peak 2016 chụp tại một sự kiện của Ducati ở châu Á. Về ngoại hình, chiếc xe mang màu sơn tông đỏ sọc trắng kèm tem Ducati Corse. Đây là phiên bản vinh danh thành tích của Ducati nhân kỉ niệm 100 năm giải đua leo đồi được mệnh danh là "giải đua lên trời" Pikes Peak.
Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 2
 Phiên bản Pikes Peak còn được trang bị nhiều chi tiết bằng vật liệu sợi carbon trên chắn bùn trước, chắn gió trước thiết kế mới, đem lại diện mạo mạnh mẽ hơn so với 2 phiên bản Multistrada tiêu chuẩn và bản thể thao S.
Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 3
Ốp viền mặt trước của xe cũng sử dụng vật liệu sợi carbon, kết hợp với màu sơn ngoại thất tông đỏ trắng giống như những mẫu xe đua của Ducati. 
Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 4
 Phiên bản Pikes Peak của Ducati Multistrada 1200 sử dụng giảm sóc Ohlins trên cả treo trước và sau tích hợp chỉnh điện DSS tương tự trên phiên bản Multistrada 1200 S. Xe sử dụng phanh trước đĩa đôi đường kính 330mm, kẹp phanh Brembo monoblock Evo M50 4 piston, phanh sau đĩa đơn đường kính 245mm, kẹp phanh 2 piston, đều tích hợp chống bó cứng phanh ABS trong cua (Cornering ABS) tiêu chuẩn.
 
Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 5
 
 
Ducati Multistrada Pikes Peak sắp về Việt Nam, giá hơn 900 triệu ảnh 6
 Multistrada 1200 Pikes Peak sử dụng hệ thống xả hiệu suất cao Termignoni. So với phiên bản thể thao Multistrada 1200 S, bản Pikes Peak là phiên bản hướng tới khả năng vận hành bền bỉ ở những cung đường đèo dốc thiên lý, rất thích hợp cho những tay lái ưa mạo hiểm và chinh phục đường đèo núi ở Việt Nam.

Ngọc Ánh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác