Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster

 
Ducati Monster là một mẫu xe đặc biệt, góp phần thay đổi thế giới xe mô tô ở phân khúc naked bike thể thao. Ducati đang chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật mẫu xe này. 
Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster ảnh 1
 Ducati Monster 900 MY1993
 Ngày 05/3 là một mốc son đáng nhớ với Ducati. Chính xác là 25 năm trước, ngày 5/3/1993, chiếc Monster đầu tiên đã rời dây chuyền sản xuất lắp ráp ở nhà máy Ducati tại Borgo Panigale, Bologna. Trước đó, Ducati Monster đã được giới thiệu đầu tiên tới công chúng tại triển lãm Intermot ở Cologne cuối năm 1992. Monster là một mẫu xe đặc biệt với Ducati và nó góp phần thay đổi thế giới xe mô tô, nhất là ở phân khúc naked bike thể thao.
Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster ảnh 2
 Ducati Monster 1200 S

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Ducati vừa công bố sẽ tổ chức một chuỗi chương trình, sự kiện để mừng 25 năm sinh nhật Monster, trong đó sẽ có cuộc “đại hội ngộ” độc đáo diễn ra vào ngày 24/3 ở Pháp, tại sự kiện “Sunday Ride Classic 2018”. Bên cạnh đó, một sự kiện quốc tế dành cho các nhà sưu tập xe máy lừng danh cũng sẽ được tổ chức ở đường đua Paul Ricard Circuit ở Le Castellet diễn ra buổi chiều ngày 24/3.

Hãng Ducati và các câu lạc bộ người sở hữu Ducati châu Âu (European DOC – Ducati Owners Clubs) cùng tham gia vào sự kiện gọi là Monsteristi, hòa nhịp vào đoàn xe khủng diễu hành trên đường đua.
Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster ảnh 3
 Ducati Monster 797 Plus

Cũng nhân dịp mừng sinh nhật 25 năm Monster, tại bảo tàng Ducati Museum sẽ trưng bày chiếc Ducati Monster 900 MY 1993 nguyên bản, với sự hỗ trợ từ một nhà sưu tập. Chiếc xe này được gìn giữ một cách xuất sắc, nếu không muốn nói là “zin như mới”.

Một loạt sự kiện khác mừng 25 năm sinh nhật chiếc naked bike đầu tiên của Ducati cũng đã được lên kế hoạch cho tuần lễ 2018 World Ducati Week – sự kiện Ducati lớn nhất toàn cầu – được tổ chức 2 năm một lần với hàng ngàn người hâm mộ Ducati tham dự. Tuần lễ này sẽ được tổ chức trong 3 ngày 20 đến 22/7/2018 ở đường đua quốc tế Marco Simoncelli Misano World Circuit. 
Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster ảnh 4
 Ducati Monster 1200 S
Ducati chuẩn bị kỷ niệm 25 năm sinh nhật Ducati Monster ảnh 5
 Ducati Monster 821
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác