Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị

Bentley kết thúc năm 2021 với 10 lần giành được giải thưởng danh giá bao gồm cả sản phẩm và con người. Bentley Flying Spur và Bentayga đều được hoan nghênh vì mức độ sang trọng và hiệu suất chưa từng có.

Bentley Motors mới đây cho biết công ty đã kết thúc một năm 2021 đáng nhớ với sự công nhận quốc tế thông qua một số giải thưởng ấn tượng. Thương hiệu xe hơi siêu sang Anh quốc được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới đã giành được 10 danh hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: động cơ tốt nhất, Xe sang của năm, Giám đốc điều hành ô tô vĩ đại số một của Anh và phản ứng sáng tạo của Nhóm quản lý đối với khủng hoảng của đại dịch COVID- 19.       

Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị ảnh 1
 Đầu tiên chiếc Flying Spur được vinh danh là “động cơ tốt nhất” tại MotorWeek, giải thưởng “Driver Choice Awards”, “Xe sang của năm” của Auto Express. Sự công nhận hơn nữa từ Robb Report với các giải như: 'Best of the Best' cho giải thưởng “Nội thất ô tô tốt nhất”. Nội thất Bentley xuất sắc một lần nữa được vinh danh là một trong “10 Nội thất Tốt nhất” năm thứ ba liên tiếp. 
Mẫu SUV Bentayga cũng được ca ngợi vì đã "đưa phong cách riêng lên một tầm cao khác". Chiến thắng giải thưởng thứ hai cho Bentayga là ở Anh, tiếp theo là danh hiệu “SUV sang trọng của năm” từ tạp chí chuyên về xe địa hình 4x4. 

Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị ảnh 2
Ngoài những chiếc xe của Bentley, đặc biệt là bộ sưu tập “Home Collection”, “Styal Desk” của Bentley Home đã được trao danh hiệu “Thiết kế đẹp nhất” của tạp chí Robb Report. Sự đánh giá cao này đối với các sản phẩm của Bentley đã được dành cho nhân viên của công ty cũng như trong một năm đầy thử thách nữa đối với các tổ chức. 

Trong thời điểm nhiều bất ổn, phản ứng nhanh chóng của Bentley đối với đại dịch COVID-19 đã đặt ra tiêu chuẩn vàng cho việc ứng phó với khủng hoảng, giúp công ty vượt qua một trong những thách thức lớn. Nhóm Quản lý Khủng hoảng của Bentley đã được trao 'Giải thưởng Sáng tạo' do tạp chí ô tô của Vương quốc Anh trao tặng.     

Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị ảnh 3
Phần thưởng tiếp theo cho cách tiếp cận của Bentley đối với nhân viên của mình là lễ kỷ niệm một thập kỷ với tư cách là Nhà tuyển dụng hàng đầu vào năm 2021 bởi Viện các nhà tuyển dụng hàng đầu được quốc tế đánh giá cao. Thương hiệu xe hơi duy nhất được đưa vào danh sách ưu tú. Điều này theo sau một đánh giá toàn diện về hoạt động kinh doanh, trong đó nêu bật cách tiếp cận sáng tạo và hấp dẫn của Bentley đối với trải nghiệm của nhân viên cũng như tham vọng chiến lược tiến bộ của công ty trong tương lai. Đây là yếu tố thuyết phục then chốt khiến Bentley được trao chứng nhận bạc trong chương trình “We invest in Apprentices” của “Investors in People”.

Cuối cùng, sau sự ra mắt "tham vọng chiến lược" của Bentley - Beyond100 - bao gồm con đường dẫn đến điện khí hóa hoàn toàn, nhằm dẫn đến việc di chuyển sang trọng bền vững trong tương lai, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Adrian Hallmark được vinh danh là Giám đốc điều hành ô tô vĩ đại số một của Anh, được ca ngợi vì đã “chuyển đổi tổ chức và thiết lập doanh nghiệp trên một con đường rõ ràng dẫn đến thành công”.

Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị ảnh 4
Bảng tổng hợp giải thưởng Bentley đạt được trong năm 2021:
Dù một năm khó khăn vì dịch Covid-19, Bentley vẫn gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng giá trị ảnh 5
 
 

Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác