Dù cố gắng thành SUV sang mạnh nhất Thế giới, Aston Martin DBX cũng sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Lamborghini Urus?

Trong khi Aston Martin DBX bản hiệu năng cao sắp ra mắt, Lamborghini Urus facelift cũng đang miệt mài chạy thử để chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 này.

Giữ đúng lời hứa sẽ ra mắt 4 mẫu xe mới trong năm 2022, Lamborghini đang rất tích cực thử nghiệm các sản phẩm chưa "trình làng" của mình trong điều kiện thời tiết giá lạnh ở Bắc Âu. Sau bản địa hình của Huracan, tới lượt những hình ảnh của mẫu siêu SUV Lamborghini Urus mới vừa bị rò rỉ. Tạm gọi là Lamborghini Urus Evo và là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của dòng xe, sự xuất hiện thông tin của mẫu SUV không thể trùng hợp hơn khi đối thủ Aston Martin cũng chuẩn bị tung ra một chiếc DBX siêu mạnh.

Dù cố gắng thành SUV sang mạnh nhất Thế giới, Aston Martin DBX cũng sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Lamborghini Urus? ảnh 1
 Giống như phiên bản hiện tại, Urus Evo sẽ vẫn được trang bị động cơ V8 4.0l tăng áp kép. Nhưng thay vì các con số 641 mã lực và 848Nm như hiện tại, nhiều khả năng cỗ máy này sẽ còn tiếp tục được "vắt" hiệu năng để mạnh hơn nữa. Tuy nhiên trước sức ép từ nhiều đối thủ mới, không rõ Urus Evo có còn là mẫu SUV hạng sang thương mại mạnh nhất Thế giới nữa hay không hay Lamborghini sẽ theo đuổi danh hiệu này với một bản hiệu năng cao của xe.
Dù cố gắng thành SUV sang mạnh nhất Thế giới, Aston Martin DBX cũng sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Lamborghini Urus? ảnh 2
 Từ những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Urus Evo sẽ sở hữu cản trước mới với các hốc hút gió lớn hơn cùng mang gió nhỏ hai bên góc. Những thay đổi khác bao gồm các nẹp bên mới và khe thoát nhiệt trên nắp ca-pô. Ở phía sau, có vẻ như vòm bánh sẽ được ốp thêm nẹp nới rộng, và đương nhiên Lamborghini sẽ tìm cách cải thiện các đặc tính khí động học của cản hậu. Tuy nhiên bên trong nội thất, chiếc xe hứa hẹn sẽ không có nhiều thay đổi.
Dù cố gắng thành SUV sang mạnh nhất Thế giới, Aston Martin DBX cũng sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Lamborghini Urus? ảnh 3
 Hiện đã gần hoàn thiện, Urus Evo có thể sẽ được ra mắt ở bất kỳ một thời điểm nbaof trong năm 2022 - sớm nhất có thể tại triển lãm Geneva vào tháng 3 này.
Dù cố gắng thành SUV sang mạnh nhất Thế giới, Aston Martin DBX cũng sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Lamborghini Urus? ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác