Drako Motors hé lộ mẫu hyper SUV mạnh 2.000 mã lực, mở cửa như cánh đại bàng lướt gió

Drako Motors vừa tung ra đoạn teaser mới cho mẫu SUV Dragon đang phát triển với ngoại hình phá cách, hệ động lực điện có sức mạnh lên tới 2.000 mã lực.

Drako Motors tung ra một số hình ảnh teaser mới cho chiếc SUV đang phát triển, đây là một mẫu xe điện được tập trung phát triển hệ động lực với công suất lên tới 2.000 mã lực. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy rất nhiều khía cạnh độc đáo, phá cách của thiết kế trước khi lộ diện chính thức.

Drako Motors hé lộ mẫu hyper SUV mạnh 2.000 mã lực, mở cửa như cánh đại bàng lướt gió ảnh 1

Mẫu xe này có tên đầy đủ là Drako Dragon SUV sử dụng kiến trúc xe Drako DriveOS của công ty này. Chiếc xe có hệ động lực điện với bốn động cơ DriveOS của chính Drako, bốn động cơ này cung cấp sức mạnh 2.000 “ngựa” và cho phép chiếc xe tăng tốc 0-60mph (0-96km/h) chỉ trong 1,9 giây, ngang ngửa với Tesla Model S Plaid.

Drako Motors hé lộ mẫu hyper SUV mạnh 2.000 mã lực, mở cửa như cánh đại bàng lướt gió ảnh 2

Tốc độ tối đa mà xe có thể chạy được lên tới 321km/h. Đó là một con số không quá đột phá với dòng siêu xe dùng động cơ đốt trong, nhưng với xe điện thì rất gây chú ý. Dường như Dragon SUV lấy cảm hứng thiết kế từ Drako GTE nhưng đã được tinh chỉnh rất nhiều để trông giống với một chiếc SUV hơn với cửa mở dạng cánh chim (Gullwing) độc đáo.

Drako Motors hé lộ mẫu hyper SUV mạnh 2.000 mã lực, mở cửa như cánh đại bàng lướt gió ảnh 3

Mặc dù không có bất kỳ hình ảnh nào liên quan tới nội thất của xe nhưng Drako nói rằng sẽ hoàn thiện cabin bằng loại da tốt nhất, cấu hình xe sẽ có 5 chỗ ngồi. Theo dự kiến, Drako Dragon SUV sẽ ra mắt toàn thế giới vào cuối năm nay. Trong khi giá bán khởi điểm của Drako GTE lên tới 1,25 triệu USD thì chắc chắn mẫu SUV này có giá cao hơn nhiều.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác