“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới

Tiếp tục hé lộ về mẫu sedan BMW 3 Series thế hệ mới, hãng xe Đức đã tung ra một video ngắn quay lại quá trình chế tạo chiếc xe.

Có vẻ như ngày ra mắt của BMW 3 Series thế hệ mới đã tới rất gần. Chỉ sau khi "khoe" quá trình thử nghiệm chiếc xe cách đây ít lâu, BMW đã lại vừa công bố một video ngắn quay dây chuyền sản xuất của 3 Series 2019.

Dù có chiều dài chưa đầy 1 phút, tuy nhiên BMW đã có thể "khoe" được quá trình sản xuất gần như tự động hóa 100% của 3 Series thế hệ mới. Những robot sẽ đảm nhận mọi việc - từ hàn khung xe tới đánh bóng, sơn, kiểm tra lớp sơn thành phẩm, ráp chassis... Điều này khiến cho chất lượng hoàn thiện của chiếc xe trở nên hoàn hảo và chính xác nhất có thể. Những người công nhân chỉ xuất hiện nhiều ở giai đoạn khi những chiếc 3 Series thành phẩm đã gần "ra lò" để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng cuối cùng.

“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới ảnh 1
Trong video, BMW cũng đã khéo léo tiếp tục hé lộ về một số chi tiết của 3 Series mới. Ngoài phần đầu với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha khá giống như 5 Series hiện tại, chiếc xe còn có các vòm bánh "cơ bắp" hơn cùng đèn hậu LED mảnh dẻ, hiện đại hơn thế hệ cũ. Ở bên trong cabin, bảng đồng hồ điện tử tương tự như X5 và 8 Series cũng sẽ xuất hiện trên 3 Series 2019. 
“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới ảnh 2
 Ngoài việc công bố video, BMW cũng cho biết thêm rằng 3 Series thế hệ mới sẽ có hệ số cản khí động học chỉ 0,23cd, khiến chiếc xe có thể "xé gió" hiệu quả hơn thế hệ cũ. Từ đó, gia tốc cùng tốc độ và độ tiết kiệm nhiên liệu của 3 Series sẽ có sự cải thiện. Trước đây, hãng đã từng hé lộ rằng chiếc xe sẽ có trọng tâm thấp hơn và trọng lượng nhẹ hơn tới 55kg. Ngoài ra, nó còn có tỷ lệ phân bổ trọng lượng cầu trước/sau hoàn hảo 50/50, nhiều lựa chọn hệ thống treo và một phiên bản động cơ xăng được "cải tiến hoàn toàn.
“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới ảnh 3
 Thời điểm ra mắt của BMW 3 Series được dự đoán sẽ rơi vào triển lãm Paris vào tháng 10 năm nay.
“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới ảnh 4
“Đột nhập” nhà máy sản xuất BMW 3 Series 2019 thế hệ mới ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác