Đồng hồ Roger Dubuis lấy cảm hứng từ siêu "bò chiến" Lamborghini Huracan GT3 EVO2

Roger Dubuis là đối tác chính thức của Goodwood Festival 2022 và đã ra mắt đồng hồ Excalibur Spider Huracan Monobalancier với số lượng giới hạn.

Chiếc đồng hồ này có kích thước 45mm và được lấy cảm hứng thiết kế từ Lamborghini Huracan GT3 EVO2 vừa được ra mắt hồi tháng 5 vừa qua. Do đó, nó có rất nhiều chi tiết như bánh xe cân bằng 12 độ tượng trưng cho dấu hiệu chuyển động của Lamborghini Squadra Corse. Những chi tiết hình lục giác cũng mang “âm hưởng” tương đồng với các chi tiết lục giác trên Huracan nói riêng và các dòng xe Lamborghini nói chung. 

Đồng hồ Roger Dubuis lấy cảm hứng từ siêu

Chất liệu tạo thành đồng hồ được làm bằng sợi tổng hợp khoáng chất trắng tinh khiết từ silica thông qua quá trình đúc khuôn tấm. Roger Dubuis cho biết vật liệu này nhẹ hơn 13% so với carbon và được tạo ra thông qua quá trình tương tự. Mặt sau của đồng hồ đặc biệt hơn hết vì nó mô phỏng thiết kế bánh xe của Huracan GT3 EVO2.

Đồng hồ Roger Dubuis lấy cảm hứng từ siêu

Một số chi tiết nhỏ bên trong mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ đai ốc bánh xe và thanh gia cường được tìm thấy bên trong khoang động cơ V10. Các màu xanh, đỏ và vàng điểm tô cho đồng hồ lấy cảm hứng từ màu sắc có trên Huracan GT3 EVO2. Chiếc đồng hồ Excalibur Spider Huracan Monobalacier này có nhiều tùy chọn màu sắc cho dây đeo cao su.

Đồng hồ Roger Dubuis lấy cảm hứng từ siêu

Theo công bố của Roger Dubuis, số lượng đồng hồ chỉ sản xuất giới hạn 88 chiếc và hiện chưa rõ giá trị của mỗi chiếc đồng hồ này là bao nhiêu nhưng trước đó, Roger Dubuis từng sản xuất chiếc đồng hồ khá giống có tên Huracan Super Trofeo EVO2 được bán với giá $61.500 (tương đương 1,43 tỷ đồng).

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác