Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM

 
Công ty TNHH Kỹ thuật Mô Tô SAPA (KTM VIETNAM) vừa tổ chức sáng nay 10/10 Lễ khai trương Showroom KTM phía Nam tại 167 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 1
 KTM Việt Nam trao chìa khoá cho những khách hàng đầu tiên mua xe KTM
 Sự kiện đánh dấu việc ra mắt của KTM VIETNAM trong vai trò đối tác và nhà nhập khẩu chính thức duy nhất của KTM Sportmotorcycle GmbH (Áo) tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối và cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho xe mô tô phân khối lớn thương hiệu KTM tại Việt Nam. Đáng chú ý, công ty TNHH SAPA là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio và Vespa tại Việt Nam.
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 2
 ông Nguyễn Hồng Đức, Chủ tịch KTM Việt Nam
 Trong sự kiện ra mắt này, Xedoisong.vn đã hỏi đại diện của SAPA về việc vì sao công ty phân phối xe mô tô KTM trong khi tập đoàn Piaggio cũng có các thương hiệu mô tô đình đám khác như Aprilia và Moto Guzzi, ông Nguyễn Hồng Đức, Chủ tịch KTM Việt Nam cho biết lý do là công ty nhận thấy tiềm năng thị trường của dòng xe KTM tốt hơn nhiều so với Aprilia hay Moto Guzzi. Trước đây, SAPA đã từng có thời gian phân phối xe Moto Guzzi nhưng cũng đã dừng dự án kinh doanh này từ lâu. “Việt Nam là một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức, showroom mới được khai trương của KTM VIETNAM đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm KTM chính hãng của khách hàng khu vực phía Nam mà còn góp phần đưa thương hiệu KTM tới gần hơn nữa với khách hàng Việt Nam.”, ông Đức chia sẻ thêm.
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 3
 Ông Julian Legazpi, Giám Đốc Điều Hành khu vực Đông Nam Á của KTM Sportmotorcycle GmbH

Thực tế, Lễ khai trương showroom KTM VIETNAM tại Tp. HCM sáng ngày 10/10 là sự hiện thực hóa cho thông điệp của KTM “Time to shift” - Thời khắc để thay đổi và thỏa thuận hợp tác giữa KTM Sportmotorcycle GmbH và KTM VIETNAM có hiệu lực từ tháng 04 năm 2016. Theo đó hãng KTM chính thức bổ nghiệm Công Ty TNHH Kỹ thuật Mô Tô SAPA là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của KTM tại Việt Nam.

SAPA cho biết rằng Thư Uỷ Quyền KTM Sportmotorcycle GmbH quy định rõ: “Ngoài Công ty TNHH Kỹ thuật Mô tô SAPA ra, không một công ty nào có quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đã nêu mang thương hiệu nói trên tại Việt Nam. Chúng tôi ủy quyền cho KTM VIETNAM thực hiện mọi hành động pháp lý để bảo vệ quyền của họ khi sử dụng thương hiệu KTM chống lại mọi hoạt động phi pháp”.
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 4
 Tại buổi lễ khai trương, KTM Việt Nam cũng giới thiệu mẫu xe mới KTM 1290 Super Duke GT
 Showroom KTM tại Tp. HCM có tổng diện tích gần 300 m2, trong đó không gian trưng bày sản phẩm với nội thất sang trọng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của KTM Sportmotorcycle của Áo. Khu vực bảo hành, bảo trì được thiết kế hài hoà với không gian chung, được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Áo như cầu nâng, máy chẩn đoán, bàn test Dyn… Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật lành nghề được đào trực tiếp bởi KTM Áo và được cấp chứng chỉ Orange - chứng chỉ cao nhất dành cho kỹ thuật viên của KTM.
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 5
 Showroom KTM phía Nam tại 167 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Cũng nhân dịp khai trương showroom KTM tại Tp. Hồ Chí Minh, KTM VIETNAM triển khai ưu đãi và tặng quà cho khách hàng mua xe như chế độ bảo hành 02 năm không tính Km; miễn phí 02 năm tiền công; miễn phí 06 lần thay dầu nhớt trong 02 năm; cấp thẻ thành viên Orange Member cùng nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng mua KTM RC390, Duke390, Adventure1050, Adventure1290...

Showroom của KTM VIETNAM tại Hà Nội cũng được khai trương trong tháng 10 năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực phía Bắc và Miền Trung.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng cũ đã và đang sử dụng sản phẩm KTM, KTM VIETNAM tiếp tục hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn KTM toàn cầu.

Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 6
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 7
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 8
 Khu vực xưởng dịch vụ
Đối tác chủ lực Piaggio Việt Nam phân phối độc quyền mô tô KTM ảnh 9
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác