Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh

 
Tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, hãng xe thể thao sang trọng Maserati sẽ đem tới dàn xe “trong mơ” cùng những màn trình diễn độc đáo.
Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh ảnh 1
 Gian hàng Maserati ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show 2016 

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 sắp tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Là “gương mặt” xuất hiện lần đầu tiên tại một triển lãm ô tô ở Việt Nam, Maserati hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm nay, hãng xe thể thao sang trọng nước Ý với biểu tượng logo cây đinh ba trứ danh sẽ tiếp tục tiến gần hơn với cộng đồng yêu xe thông qua VIMS 2016. 
Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh ảnh 2
 Maserati Levante tại Paris Motor Show 2016

Maserati cho biết hãng sẽ mang đến VIMS 2016 những mẫu xe “át chủ bài” như Quattroporte 2017, Ghibli, Levante, GranTurismo. Bên cạnh đó, câu chuyện lịch sử thăng trầm và sức mạnh đặc trưng của Maserati cũng sẽ được truyền tải thông qua những màn trình diễn ấn tượng trong không gian sang trọng tại gian hàng của Maserati ở VIMS 2016.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, gian hàng Maserati sẽ mang đến cho người tham dự những hoạt động tương tác thú vị, trải nghiệm độc đáo cùng các màn trình diễn xe mãn nhãn. Cùng với đó, các hoạt động tư vấn, rút thăm trúng thưởng, chương trình khuyến mãi… sẽ được thực hiện xuyên suốt các ngày triển lãm.
Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh ảnh 3
 Maserati Quattroporte 2017 tại Paris Motor Show 2016
Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh ảnh 4
 Maserati Quattroporte 2017 tại Paris Motor Show 2016
Đội hình xe Maserati hùng hậu sắp trình diễn tại TP.Hồ Chí Minh ảnh 5
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác