Độ Ford Fiesta cũ thành robot

Ham mê những câu chuyện về robot như trong “bom tấn” Transformers, cộng với tình yêu với chiếc Ford Fiesta từ năm 1988 đã thôi thúc một chàng trai người Anh gốc Ấn Độ biến chiếc ôtô của chính mình thành một chú robot không kém gì “ngôi sao Hollywood”.            

Hetain Patel là một nghệ sỹ người Anh gốc Ấn. Không bằng lòng với việc chiếc Ford Fiesta 1988 có thể bị thanh lý do đã quá cũ, anh đã nảy ra ý tưởng độ nó thành một chú robot như trong series phim hành động nổi tiếng Transformers (Robot đại chiến). Bằng cách này, cộng với sự giúp sức của bố và anh trai, chiếc Fiesta màu đỏ của Patel trông không khác nhân vật robot đến từ hành tinh Cybertron.

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 1

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 2

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 3

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 4

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 5

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 6

Độ Ford Fiesta cũ thành robot ảnh 7

Quá trình độ Ford Fiesta 1988 thành “robot đại chiến”

Tác giả cho biết quá trình độ xe độc đáo này diễn ra chỉ trong khoảng 3 tháng. Nhưng quan trọng hơn hết, Patel nói rằng anh muốn dành tặng món quà này cho những người dân Ấn Độ đang có một cuộc sống không mấy dư dả tại Anh nói chung và gia đình mình nói riêng. Hiện chú robot Ford Fiesta sẽ được trưng bày tại Triển lãm nghệ thuật Galleria Continua ở Boissy-le-Chantel (Pháp) tới ngày 22/12 tới đây. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác