Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam

Không chỉ mang trên mình gói độ siêu hiếm mà màu sắc hiện tại của chiếc McLaren 720S này cũng được xem là cực kì độc đáo tại Việt Nam

Sau khi chia tay vị doanh nhân thành phố biển Vũng Tàu thì khi về tay chủ nhân mới ở Bình Dương, chiếc McLaren 720S được khoác lên lớp áo màu hồng bằng decal. Ngoài ra là nhiều chi tiết bằng carbon nén (forged carbon) màu đen tương phản trong bản độ chỉ có 15 bộ được hãng Novitec tạo ra. Nhiều khả năng siêu xe này có thể là chiếc xe McLaren 720S màu tím hiếm hoi trên thế giới mang trên mình gói độ cực phẩm N-Largo của hãng Novitec.

Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 1
Bản độ N-Largo được Novitec làm ra và dành cho mẫu siêu xe Mclaren 720S mang nhiều thay đổi về thiết kế cũng được thực hiện, điển hình như phần cản trước của xe. Hốc đèn được kéo dài xuống dưới và khoét sâu vào bên trong đầu xe, giống với McLaren Senna. Nắp capo được khoét hai hốc thông gió với một thanh chia chính giữa, một số hốc thoát gió được thêm vào sau vòm bánh xe.. Novitec đã chế tác và hoàn thiện các chi tiết của gói độ bằng carbon đúc, thay vì carbon vân thông thường. 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 2
 Bộ bodykit làm thân xe rộng hơn 60mm ở phía trước và 130mm ở phía sau, kết hợp với hệ thống treo mới có thể hạ chiếc McLaren xuống thêm 35mm. Đuôi xe nổi bật với cánh gió chủ động chia làm hai tầng được làm bằng vật liệu carbon đúc. Gói độ này cũng sẽ được bán ra kèm theo bộ mâm hàng hiệu 7 chấu kép màu đen bóng được phát triển bởi Novitec hợp tác cùng Vossen với mã MC2, có kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, đi kèm với khoá trung tâm màu vàng được in chữ Novitec màu đỏ cực kì nổi bật.
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 3
 Bên cạnh gói độ, chiếc siêu xe McLaren 720S màu tím này được trang bị ống xả độ màu vàng với chụp ống xả bằng carbon đúc của hãng độ quen thuộc Frequency Intelligent Exhaust (Fi Exhaust). Ống xả độ của hãng này cho siêu xe McLaren 720S sẽ giúp công suất cực đại của xe tăng thêm 8%. Ngoài ra, bộ pô này còn khiến cho chiếc Mclaren 720S trở nên nổi bật khi nó vừa cho âm thanh uy lực.
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 4
 Về phần động cơ, với những nâng cấp tới từ Novitec, trái tim M840T có mức công suất nguyên bản là 720 mã lực được nâng lên thành 806 mã lực, mô-men xoắn cũng được cải thiện 770 lên 878 Nm. Thời gian tăng tốc của chiếc McLaren 720S này từ 0-100 km/h trong 2,7 giây, nhanh hơn 0,2 giây so với nguyên bản, 0-200 km/h trong 7,5 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với xe nguyên bản và trước khi đạt được tốc độ tối 341 km/h đến 346 km/h. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, dẫn động cầu sau.
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 5
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 6
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 7
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 8
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 9
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 10
 
Diện mạo mới của chiếc McLaren 720S mang bản độ N-Largo độc nhất Việt Nam ảnh 11
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác