Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition

 
Phiên bản đặc biệt “Final Edition” cho cả CLS Coupe và CLS Shooting Brake là điểm nhấn cuối cùng cho thế hệ hiện tại – thế hệ thứ 2 của Mercedes-Benz CLS. 
Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition ảnh 1

Ban đầu, Mercedes-Benz tung ra CLS Coupe từ năm 2004 – một thiết kế kết hợp sedan và coupe mang tính đột phá, cách mạng trong kỷ nguyên hiện đại. Sau đó, CLS thế hệ thứ 2, thế hệ hiện tại, được trình làng tháng 09/2010 tại Paris Motor Show. Phiên bản CLS Shooting Brake, kết hợp giữa dòng wagon với coupe, được giới thiệu từ tháng 06/2012. Đến giữa năm 2014, Mercedes-Benz ra mắt bản nâng cấp (Facelift) cho cả 2 phiên bản Coupe và Shooting Brake.

Bằng việc giới thiệu phiên bản “Final Edition”, đây cũng là công đoạn làm “tươi mới” cho dòng CLS hiện tại, trước khi Mercedes-Benz tung ra thế hệ mới cho CLS, mà nhiều khả năng sẽ trình làng tại Paris Motor Show vào tháng 10 tới tại Pháp.
Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition ảnh 2
 Mercedes-Benz CLS Coupe Final Edition

Với phiên bản đặc biệt Final Edition cho cả 2 mẫu CLS, trang bị tiêu chuẩn gồm gói phong cách “AMG Line” cho cả ngoại thất và nội thất. Các đặc tính tiêu chuẩn cao cấp khác gồm ghế ngồi đa hướng bọc da đen, cửa sổ trời điều chỉnh điện, đèn pha Multibeam LED và chi phí tăng thêm 8.211 euro (thị trường Đức).

Với gói AMG Line, ngoại thất xe được nhấn mạnh đến chất thể thao, sang trọng, với lưới tản nhiệt kim cương mạ crôm, cản trước AMG mạnh mẽ với các hốc hút gió lớn, cản sau AMG, chụp ống xả kiểu đầu tròn kép, mâm đa chấu AMG 19-inch màu đen hoặc tuỳ chọn mâm AMG 18-inch 5 chấu. Phiên bản cũng có logo “Final Edition” ở ngay sau hốc bánh trước.
Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition ảnh 3
 Mercedes-Benz CLS Shooting Brake Final Edition
Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition ảnh 4
 Mâm AMG đa chấu và lưới tản nhiệt kim cương, đèn pha Multibeam LED
Diện kiến bản đặc biệt Mercedes-Benz CLS Final Edition ảnh 5
 logo "Final Edition" ngay sau hốc bánh trước
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác