Dịch Covid-19 lan rộng, Honda và Triumph Malaysia chính thức đóng cửa đến hết Tháng 3

Honda và Triumph Malaysia chính thức xác nhận ngưng mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh bắt đầu từ ngày 18/3 đến 31/3/2020.

Sau khi lệnh hạn chế di chuyển được Chính phủ Malaysia ban hành vào ngày hôm qua bởi sự bùng phát dịch cúm Covid-19, Honda Malaysia chính thức xác nhận ngưng mọi hoạt động sản xuât và kinh doanh bắt đầu từ ngày 18/3 đến 31/3.

Dịch Covid-19 lan rộng, Honda và Triumph Malaysia chính thức đóng cửa đến hết Tháng 3 ảnh 1
 Theo đó, nhà máy lắp ráp tại Pegoh (Melaka), văn phòng tại Petalling Jaya và tất các các đại lý uỷ quyền (bao gồm trung tâm dịch vụ) trên toàn quốc của Honda Malaysia sẽ phải đóng cửa trong thời gian nêu trên. Các dịch vụ hỗ trợ tình huống khẩn cấp vẫn được duy trì. Honda Malaysia cho biết các hoạt động dự kiến sẽ trở lại vào ngày 1/4/2020.

Dịch Covid-19 lan rộng, Honda và Triumph Malaysia chính thức đóng cửa đến hết Tháng 3 ảnh 2
 Bên cạnh Honda, hãng mô tô Anh quốc tại Malaysia – Triumph – cũng sẽ ngưng mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ bắt đầu từ ngày 18/3 đến hết tháng 3/2020. Mọi cập nhật và các thông tin bổ sung về hoạt động của Triumph Malaysia sẽ được cập nhật thông qua website chính thức và các mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Dịch Covid-19 lan rộng, Honda và Triumph Malaysia chính thức đóng cửa đến hết Tháng 3 ảnh 3
 Trước đó, vào ngày 16/3, Thủ tướng Malaysia đã ban bố lệnh kiểm soát công cộng đối với Malaysia, cắt giảm mọi hoạt động công cộng nhằm hạn chế sự lây lan của coronavirus, bao gồm: hạn chế du lịch nước ngoài, đóng cửa biên giới quốc tế, các dịch vụ giáo dục và dịch vụ công cộng không cần thiết.

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác