Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính

Nối tiếp Fit và City, Honda HR-V sẽ là mẫu xe với kích thước thuộc phân khúc B thứ 3 chuyển lên nền tảng mới của hãng xe Nhật để đem tới nhiều giá trị mới cho khách hàng.

Được ra mắt từ năm 2013, Honda HR-V thế hệ thứ 2 hiện đã khá lạc hậu so với các đối thủ trong phân khúc SUV hạng B. Chính vì vậy, Honda hiện đã và đang hoàn thành quá trình phát triển đời xe mới, và những hình ảnh đầu tiên về HR-V vừa được ghi lại tại châu Âu. Dù phiên bản thử nghiệm vẫn còn được che kín bởi những lớp nguỵ trang, nhưng những hình ảnh này cũng đã cho chúng ta thấy được một HR-V mới đầy khác biệt so với thế hệ hiện tại.

Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính ảnh 1
 Không khó để nhận ra HR-V 2022 cũng sẽ được thiết kế theo ngôn ngữ của Civic thế hệ mới, đem tới cho chiếc xe vẻ ngoài mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Ẩn bên dưới lớp decal của phiên bản thử nghiệm, chiếc xe sử dụng lưới tản nhiệt rộng và đèn pha phẳng hơn. Xa hơn bên dưới, chúng ta có thể thấy cản trước cải tiến với một khe hút gió dạng lưới đối xứng hai bên bởi đèn sương mù LED.
Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính ảnh 2
 Những sự thay đổi lớn hơn nằm lùi về thân xe. Có vẻ như HR-V thế hệ mới sẽ có kích thước được gia tăng và thân xe phẳng hơn. Chúng ta cũng có thể thấy một đường bờ vai thẳng, tay nắm cửa sau quen thuộc và gương chiếu hậu bên được gắn trên cửa giống như City để đem tới tầm nhìn rộng hơn. Nhìn chung, những thay đổi này khiến cho HR-V 2022 vuông vức và nam tính hơn hẳn so với thế hệ hiện tại.
Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính ảnh 3
 Những thay đổi lớn cũng xảy ra ở phía sau khi HR-V sử dụng cửa sổ phía sau dốc và cột C góc cạnh. Điều này sẽ mang lại cho mẫu xe một diện mạo giống như một chiếc coupe crossover, Chúng ta cũng có thể thấy một bộ cản hậu gần như phẳng hoàn toàn và đèn hậu LED mỏng hơn trước. Hiện tại có rất ít thông tin về mẫu xe này, nhưng HR-V mới có thể sẽ sử dụng nền tảng chassis mới tương tự những người anh em Fit/Jazz hay City đời mới.
Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính ảnh 4
 Chính vì vậy chiếc xe có thể sẽ có các phiên bản động cơ 1.5l DOHC i-VTEC nạp khí tự nhiên 4 xi-lanh hay 1.0l VTEC Turbo 3 xi-lanh như City, cùng với bản hybrid e:HEV 1.5 kết hợp với 2 mô-tơ điện kiểu Fit/Jazz. Nhưng dù sử dụng động cơ nào đi nữa, HR-V thế hệ thứ 2 được kỳ vọng phải tới cuối năm nay mới ra mắt.
Đây là những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thế hệ mới: Đầu xe kiểu Civic, thân vuông vức đầy nam tính ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác