Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm

Hyundai Tucson thế hệ mới vừa có thêm phiên bản trục cơ sở dài "Tucson L" dành riêng cho khách hàng Trung Quốc.

Rất nhanh sau khi được chính thức giới thiệu hồi giữa tháng 9/2020, Hyundai Tucson thế hệ mới đã có thêm phiên bản đặc biệt. Cụ thể, tại triển lãm ô tô Quảng Châu 2020, Hyundai Motor đã giới thiệu phiên bản Tucson L trục cơ sở kéo dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là việc kéo dài trục cơ sở, phiên bản Tucson L sở hữu một vài chi tiết khác biệt so với phiên bản thường như: ống xả đôi, đèn pha và đèn hậu được nhuộm đen và đặc biệt là màn hình giải trí trung tâm cực lớn. 

Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 1
 So với các phiên bản thường, trục cơ sở của Tucson L được kéo dài thêm 75mm đạt mức 2.755mm, do đó chiều dài tổng thể cũng được nâng từ 4.500 lên 4.630mm. Tất cả những việc trên đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là cải thiện không gian bên trong nội thất, nhằm mang lại khoảng để chân rộng rãi hơn cho hàng ghế sau, trong khi giá thành không quá đắt so với Tucson tiêu chuẩn. 

Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 2
 Về ngoại thất, phiên bản Hyundai Tucson L sở hữu cản trước mạ chrome tối, ốp gầm sơn bạc nổi bật, trụ B và C cũng được sơn đen bóng. Bên trong nội thất, thay đổi lớn nhất của phiên bản Tucson L đến từ khu vực trung tâm. Toàn bộ phím bấm vật lý (ngoại trừ phím bấm đèn khẩn cấp) trên Tucson tiêu chuẩn đều được lược bỏ và thay thế hoàn toàn bởi một màn hình cảm ứng khổng lồ, đây là một chi tiết rất thường thấy trên các mẫu xe sản xuất dành riêng cho thị trường tỷ dân này. Ngoài ra, vô lăng trên Tucson L cũng được thiết kế lại theo dạng vát đáy D-Cut thay cho vô lăng tròn trên bản tiêu chuẩn.

Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 3
 Hệ truyền động trên phiên bản Tucson L dành riêng cho thị trường Trung Quốc bao gồm 2 tuỳ chọn: Động cơ xăng Smartstream 1.5L Turbo cho công suất 170 mã lực và momen xoắn 253Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép DCT 7 cấp. Tuỳ chọn thứ 2 là động cơ 2.0L Turbo công suất 240 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Tất cả các phiên bản Tucson mới đều được sản xuất tại nhà máy của liên doanh Beijing-Hyundai ở Trung Quốc.

Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 4
Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 5
Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 6
Đây là Hyundai Tucson L mới toanh, kéo dài trục cơ sở thêm 75mm ảnh 7
 
 
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác