Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor

Không cần phải đợi tới năm 2022, người yêu xe đã được nhìn thấy chi tiết Ford Bronco Raptor khi những hình ảnh chụp bản thử nghiệm ít che của xe đã lộ diện.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Ford từng tuyên bố sẽ tung ra phiên bản hiệu năng cao Raptor cho dòng SUV đang rất được ưa chuộng của mình là Raptor. Đi kèm với thông báo là lời khẳng định chiếc xe sẽ ra mắt vào năm 2022, cùng với một video ngắn chỉ hé lộ về phần đầu với lưới tản nhiệt bằng nhựa đen đúc có chữ Ford dàn ngang, tương tự F-150 và Ranger Raptor hiện tại. Nhưng không cần phải đợi tới năm 2022, người yêu xe đã được nhìn thấy chi tiết Ford Bronco Raptor khi những hình ảnh chụp bản thử nghiệm ít che của mẫu SUV này đã lộ diện.

Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor ảnh 1
 Ngoài phần đầu như Ford đã hé lộ, sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Bronco Raptor và các mẫu Bronco thấp hơn sẽ là vòm bánh trước và sau rộng hơn, cho phép Ford trang bị cho xe bộ lốp địa hình 37 inch lớn hơn. Ở những nơi khác, Chúng ta có thể thấy rằng Bronco Raptor cao hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn, cung cấp cho nó khoảng sáng gầm lớn hơn. Cản trước trông phần lớn giống với bản thường, với sự khác biệt chỉ nằm ở ca-lăng.
Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor ảnh 2
 Và trái với những dự đoán trước đó cho rằng Bronco Raptor sẽ sử dụng động cơ V6 3.0l tăng áp, chiếc xe sẽ sử dụng phiên bản 3.5l EcoBoost như đã xuất hiện trên F-150 Raptor. Cũng giống như người anh em bán tải của mình, có thể động cơ này vẫn đạt 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 691Nm.
Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor ảnh 3
 
Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor ảnh 4
 
Đây là chiếc SUV Raptor đầu tiên: dựa trên Ford Bronco, lắp động cơ mạnh như F-150 Raptor ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác