Đây là bộ mặt thật của Mercedes E-Class 2020, khiến dân chơi Việt Nam khó “nâng đời” xe cũ hơn

So với phiên bản đang được bán ra hiện tại, Mercedes E-Class 2020 về cơ bản có phần đầu và đuôi xe với thiết kế khác biệt hoàn toàn.

Mới chỉ cách đây vài hôm, Mercedes đã hé lộ về E-Class thế hệ mới thông qua một bộ ảnh chụp phiên bản thử nghiệm của chiếc xe. Trong những bức ảnh của hãng, những chiếc Mercedes E-Class 2020 đều được nguỵ trang bởi các lớp decal, khiến thiết kế của chúng được giữ bí mật cho tới ngày ra mắt. Tuy nhiên với những hình ảnh lộ diện mơí nhất, "bộ mặt" thật của E-Class phiên bản facelift nâng cấp giữa vòng đời đã bị lộ diện hoàn toàn.

Đây là bộ mặt thật của Mercedes E-Class 2020, khiến dân chơi Việt Nam khó “nâng đời” xe cũ hơn ảnh 1
 Từ hình ảnh chụp lại hệ thống thông tin giải trí của chiếc xe, có thể thấy phần đầu của E-Class 2020 đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ có đèn pha mới, chiếc xe nay còn sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn và có hình bát giác. Những điểm mới này làm cản trước của xe cũng được tái thiết kế lại, khiến E-Class 2020 về cơ bản chỉ còn sử dụng chung với đời cũ nắp ca-pô.
Đây là bộ mặt thật của Mercedes E-Class 2020, khiến dân chơi Việt Nam khó “nâng đời” xe cũ hơn ảnh 2
 Trong khi đó nhờ có một người dùng mạng xã hội Instagram chụp lén được phiên bản hiệu năng cao AMG E 63 từ phần đuôi, chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế đèn hậu mới dài hơn, hẹp hơn và khá giống các dòng Mercedes đời mới khác ra mắt gần đây như GLE-Class. Những thay đổi thiết kế triệt để khiến chiếc xe trông khác biệt và khoẻ khoắn hơn, nhưng đồng nghĩa với việc chủ xe E-Class bản hiện tại khó có thể nâng cấp ngoại hình lên bản mới hơn.
Đây là bộ mặt thật của Mercedes E-Class 2020, khiến dân chơi Việt Nam khó “nâng đời” xe cũ hơn ảnh 3
 Với E-Class 2020, Mercedes cũng sẽ tích cực "điện hoá" chiếc xe với 7 phiên bản hybrid plug-in cắm sạc, bên cạnh các lựa chọn động cơ đốt trong quen thuộc. Xét tới thời điểm triển lãm ô tô Geneva đang tới rất gần, có thể hãng xe sang Đức sẽ lựa chọn ra mắt E-Class 2020 vào thời điểm này.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác