Đạo chích Anh khoái nhất BMW X5

Một nghiên cứu mới đây ở thị trường Anh cho thấy, BMW X5 là chiếc xe có tần suất bị đánh cắp nhiều nhất trong năm 2012, theo đó là Range Rover Vogue/Sport và tiếp nữa là BMW M3.

Đạo chích Anh khoái nhất BMW X5 ảnh 1
Theo TRACKER, chuyên gia hàng đầu tìm kiếm các xe bị đánh cắp ở Anh, chiếc SUV BMW X5 có tần suất bị đánh cắp và tìm lại được nhiều nhất trong năm 2012 và đây cũng là mẫu xe đứng đầu danh sách trong năm 2011. Số lượng xe bị đánh cắp mà Tracker tìm lại được trong năm 2012 có tổng giá trị hơn 12,5 triệu bảng Anh. Tracker là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm xe hơi, gọi là hệ thống tìm kiếm xe bị đánh cắp: Tracker SVR (Stolen Vehicle Recovery), hoạt động như một hệ thống điện tử gia đình. Khối phát tín hiệu sẽ được lắp đặt ở một vị trí nào đó bất kỳ trên xe và đạo chích rất khó phát hiện. Điểm khác biệt của hệ thống chống trộm Tracker là có thể hoạt động bình thường ngay cả khi chiếc xe đỗ trong một garage hay đưa lên tàu vận chuyển. Ngoài ra, Tracker cũng là hệ thống chống trộm xe duy nhất được tất cả cảnh sát Anh sử dụng và điều này là lợi thế rất lớn.
Đạo chích Anh khoái nhất BMW X5 ảnh 2
BMW X5 là chiếc xe bị đánh cắp nhiều nhất
Dưới đây là danh sách những mẫu xe bị đánh cắp nhiều nhất ở Anh trong năm 2012 (theo dữ liệu của Tracker): 1-BMW X5 2-Range Rover Vogue/Sport 3-BMW M3 4-BMW 3 Series/Audi RS4 (ngang nhau) 5-Mercedes-Benz SLK 6-Mercedes-Benz ML 7-BMW M5/X6 (ngang nhau) 8-Mercedes-Benz CLS/E-Class (ngang nhau)
Hà Linh - nguồn: Tracker.co.uk
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác