Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên

Mẫu SUV hạng B mới Hyundai Bayon được định vị nằm dưới Kona và sẽ bán ra nội trong nửa đầu năm 2021 này.

Hyundai đã bắt đầu hé lộ về mẫu SUV cỡ nhỏ sắp ra mắt từ tháng 11/2020 bằng một hình ảnh mô tả một phần nhỏ của đuôi xe với đèn hậu LED hình mũi tên. Tua nhanh tới 2021, hiện tại chúng ta đã có thể biết được thiết kế của Hyundai Bayon qua những hình ảnh mới được chính hãng xe Hàn hé lộ, cũng như ảnh chính thức từ catalogue của xe bị rò rỉ.

Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên ảnh 1
 Bắt đầu từ phần đuôi đã từng được hé lộ trước đó, cặp đèn hậu của Bayon không chỉ đơn thuần có hình ảnh mũi tên mà còn được nối liền với nhau bởi một dải LED chạy ngang. Điều đó đã đem tới cho chiếc xe toàn bộ cụm đèn hậu hình chữ H. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy một chút phần đầu xe với một hốc hút gió lớn trải ngang, đi kèm với đèn LED ban ngày là 2 đường chỉ hẹp. Đèn pha được tách riêng nằm ở phía dưới giống như trên các dòng Kona hoặc Nexo.
Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên ảnh 2
 Theo nhà sản xuất ô tô Hàn, Bayon có “vẻ ngoài gọn gàng, công nghệ cao”, kết hợp ngôn ngữ Sensual Sportiness của thương hiệu “với giá trị cảm xúc cùng các giải pháp thiết kế sáng tạo”. Tên Bayon xuất phát từ thành phố Bayonne ở Tây Nam nước Pháp. Hyundai chọn nó vì chiếc crossover này chủ yếu được thiết kế dành cho thị trường châu Âu. Bayon sẽ xếp dưới Kona và chỉ có bản dẫn động cầu trước. Nó cũng sẽ chia sẻ nhiều thành phần với i20 hatchback, bao gồm thiết kế bảng điều khiển và một số phiên bản động cơ.
Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên ảnh 3
“Hyundai đã có vị thế vững chắc tại thị trường SUV châu Âu, xét về chủng loại mẫu xe cũng như thành công về doanh số của chúng tôi,” Phó chủ tịch tiếp thị hãng, ông Andreas-Christoph Hofmann cho biết. “Bằng cách tung ra một mẫu xe phân khúc B mới để tiếp cận với dòng sản phẩm SUV, chúng tôi nhận thấy cơ hội tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng châu Âu tốt hơn nữa và tăng cường số lượng các dòng xe trong phân khúc phổ thông". 
Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên ảnh 4
 
Đàn em của Hyundai Kona tiếp tục hé lộ thiết kế, gây chú ý bởi dàn đèn LED sắc sảo như những mũi tên ảnh 5
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác