Đại lý Mitsubishi đầu tiên tại miền Trung khai trương showroom mới

 

Mitsubishi Kim Liên mới có diện tích đất 3.000m2 và diện tích mặt sàn 6.500m2, được đánh giá là đại lý ôtô đẹp và hiện đại bậc nhất miền Trung.

Đại lý Mitsubishi đầu tiên tại miền Trung khai trương showroom mới ảnh 1
Mitsubishi Kim Liên mới toạ lạc trên con đường đẹp nhất thành phố Vinh.
Sáng 17/9, tại thành phố Vinh (Nghệ An) đã diễn ra lễ khai trương showroom mới - diện mạo mới của Mitsubishi Kim Liên. Bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Tổng công ty Kim Liên, cho biết việc khai trương showroom hoàn toàn mới của Mitsubishi Kim Liên là sẽ giúp cung cấp cho thị trường miền Trung các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi.

Mitsubishi Kim Liên, thường được biết đến với tên gọi Mitsubishi Vinh, là đại lý ôtô Mitsubishi đầu tiên tại khu vực miền Trung. Trải qua hơn 25 năm, Công ty TNHH Thương mại Kim Liên nay đã phát triển thành một hệ thống đa ngành nghề với ngành kinh doanh lõi là ôtô; và từ một showroom ôtô nay đã thành một chuỗi salon ôtô chuyên nghiệp, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung.

Đại lý Mitsubishi đầu tiên tại miền Trung khai trương showroom mới ảnh 2Lãnh đạo Mitsubishi Motors Việt Nam và lãnh đạo Mitsubishi Kim Liên trong lễ khai trương.  
Trong số này, Mitsubishi Kim Liên là đại lý 5S, tọa lạc trên Đại lộ Xô Viết - con đường đẹp nhất thành Vinh. Đại lý được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Kim Liên đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu USD, Mitsubishi Kim Liên mới đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. 
T.T.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác