Đại lý Bentley Việt Nam đầu tiên khai trương

Showroom đầu tiên của Bentley Việt Nam ra mắt hôm nay, 5/11, cùng 2 mẫu xe đầu tiên là Flying Spur và Continental GTC, có giá tạm tính lần lượt là 620 nghìn USD và 656 nghìn USD (khoảng 13 tỷ đến 13,8 tỷ đồng).

Đại lý Bentley Việt Nam đầu tiên khai trương ảnh 1
Hiện tại Bentley Việt Nam chưa thể công bố giá xe chính xác mà mới có giá tạm tính là còn chờ thủ tục từ phía Bộ Tài chính. Ông Kevin Rose, thành viên Hội đồng quản trị phụ trách Bán hàng và Tiếp thị của Bentley, cho biết Việt Nam là quốc gia thứ 10 ở châu Á - Thái Bình Dương có mặt. 
Theo ông Phạm Xuân Đông, Tổng giám đốc Bentley Việt Nam, mặc dù Việt Nam hiện là nước nghèo, nhưng với tốc độ tăng trưởng của thị trường xe du lịch trong nước khoảng 30%, thương hiệu cao cấp này hoàn toàn có cơ hội để phát triển. 
Ngoài ra, ông Đông cho biết có 3 lý do để tin tưởng Bentley sẽ phát triển ở Việt Nam dù còn nhiều khó khăn. Đầu tiên là Việt Nam vốn đã có rất nhiều khách hàng sử dụng xe Bentley. Thứ hai, Wearnes là công ty Singapore đã có hơn 100 năm phân phối các sản phẩm ôtô. Cuối cùng, sự hỗ trợ tối đa từ tập đoàn Bentley là yếu tốt rất quan trọng để nâng cấp tốt hơn sự phục vụ cho khách hàng. 
Ông Đông cũng cam kết sẽ mang thêm các sản phẩm khác của Bentley về Việt Nam, bao gồm cả những mẫu xe trang bị các gói đặt hàng riêng. Hiện tại, công ty mới phân phối Bentley Continental Flying Spur 2014 và Continental GTC 2013. 
Đại lý Bentley Việt Nam đầu tiên khai trương ảnh 2

 

Continental Flying Spur 2014 được trang bị động cơ V8 6.5L, công suất 675 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100km/h trong 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 322km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 14,7 lít/100km.
Continental GTC 2013 là xe mui xếp, được trang bị động cơ W12 nhưng sản sinh công suất nhỏ hơn là 567 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100km/h là 4,8 giây với vận tốc tối đa là 317km/h.
Thành Công
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác