Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Festival) sẽ được tổ chức tại khu du lịch Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14-16/6/2019.

 

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 1

Tiếp nối thành công của Đại hội Mô tô Việt Nam 2018, một sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các “biker” trên toàn quốc, Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 quay trở lại với quy mô hoành tráng cùng sự chờ đợi của hàng ngàn biker trên toàn quốc. Theo Ban tổ chức, Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại khu du lịch Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14/6/2019 đến ngày 16/6/2019.

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 2
Đại diện BTC họp báo sự kiện Đại hội Mô tô Việt Nam 2019.

Sự kiện sẽ là sân chơi để các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn. Thông qua các hoạt động được tổ chức trong chương trình, những người yêu xe mô tô sẽ có cơ hội kết nối và thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 3
Những mẫu xe pkl sẽ cùng nhau hội tụ tại Đại hội Mô tô Việt Nam 2019.
Dự kiến, đại hội Mô tô Việt Nam 2019 sẽ quy tụ khoảng 5.000 biker đến từ các hội mô tô và các biker tự do trên toàn quốc. Ngoài ra sự kiện sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách mời và khách tham quan.

Nhiều hoạt động giải trí và các cuộc thi liên quan đến xe mô tô sẽ được tổ chức trong khuôn khổ đại hội như: diễu hành Mô tô, triển lãm hàng trăm xe Mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc thi tranh giải Mô tô đẹp 2019, cuộc thi Miss Bikini 2019…

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 4

Đặc biệt, hai đêm nhạc hội sôi động với chủ đề “Mô tô Overnight Water Party 2019” cùng sự trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ khuấy động không gian của khu du lịch Đảo Tuần Châu.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, MC Anh Tuấn, ca sĩ Only C… sẽ là những nghệ sĩ đồng hành cùng các hoạt động của Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 và các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 5

Sự kiện cũng là nơi để các doanh nghiệp và nhãn hàng có cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và tìm hiểu nhu cầu của người yêu mô tô.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn – gương mặt đại diện của Đại hội chia sẻ: “Sau khi Đại hội Mô tô Việt Nam 2018 kết thúc, dư âm của sự kiện rất mạnh mẽ và các anh em “biker” trên toàn quốc đều rất hào hứng và chờ đợi sự trở lại của Đại hội Mô tô Việt Nam 2019. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa khi quy tụ số lượng “biker” khủng cùng mức độ đầu tư hoành tráng. Bản thân tôi cũng đang rất mong chờ ngày Đại hội sẽ chính thức diễn ra”.

Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 6
Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 7
Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 8
Đại hội Mô tô Việt Nam “Vietnam Motor Festival” 2019 sắp diễn ra ở Tuần Châu, Hạ Long ảnh 9
 

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác