Đại gia Tây Ninh sở hữu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam

 
Siêu xe Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam vừa xuất hiện tại showroom đơn vị nhập khẩu và được cho là sắp bàn giao cho chủ sở hữu ở Tây Ninh. 
Đại gia Tây Ninh sở hữu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
 Sau khi hé lộ hình ảnh khui công tại cảng vào cuối tháng 11 vừa qua, mới đây chiếc siêu xe Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam đã được đơn vị nhập khẩu đưa về showroom ở Sài Gòn. Theo chia sẻ từ đơn vị nhập khẩu, chiếc MC20 đầu tiên tại Việt Nam này sẽ "lăn bánh ở Tây Ninh". 
Đại gia Tây Ninh sở hữu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Chiếc Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam có màu sơn vàng Giallo Genio nổi bật và nội thất màu đen với các chi tiết bằng sợi carbon. 

Là siêu xe thứ 2 của Maserati trong Thế kỷ XXI sau chiếc MC12 đã ra mắt từ năm 2004, MC20 có động cơ nhỏ chỉ bằng một nửa. Nằm dưới nắp máy hình đinh ba nêu trên là Nettuno - tên gọi được Maserati đặt cho động cơ tăng áp kép 3.0 lít V6 của MC20, đạt công suất 630 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 730Nm từ 3.000 vòng phút. MC20 cũng là mẫu xe thương mại mạnh nhất của Maserati từ trước tới nay.

Động cơ này được nối với hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép, giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h dưới 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt trên 325km/h.

Đại gia Tây Ninh sở hữu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Đại gia Tây Ninh sở hữu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
 
 ảnh: Nguyễn Đức
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác