Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập?

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "Nhựa") vừa đăng tải  loạt hình chụp ngẫu hứng cùng Ducati Hypermotard 950 RVE, khiến nhiều người đồn đoán chiếc xe sẽ sớm về garage của vị đại gia.

Nhắc tới Minh "Nhựa", nhiều người sẽ nghĩ về thú chơi siêu xe "khủng" của anh. Nhưng ngoài niềm đam mê 4 bánh, vị doanh nhân này cũng có hứng thú với các mẫu xe 2 bánh khi Phạm Trần Nhật Minh từng sở hữu nhiều dòng mô tô phân khối lớn khác nhau. Anh cũng là một fan của thương hiệu Ducati từ khoảng 10 năm nay và thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp cùng những chiếc mô tô Ý. Mới đây nhất, Minh "nhựa" đã đăng tải những hình ảnh đầy ngẫu hứng của anh trong trang phục phong cách streetwear bên chiếc Ducati Hypermotard 950 RVE.

Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 1
 Đây là phiên bản đặc biệt của dòng Hypermotard, với mức giá niêm yết hiện tại 474 triệu đồng - đắt hơn so với Hypermotard 950 thường 14 triệu đồng. Điểm đặc biệt nhất trên Hypermotard 950 RVE đó là thân vỏ được sơn các họa tiết đầy trẻ trung, cá tính theo phong cách graffiti với 3 tông màu chính là đen - đỏ - trắng. Sự tương phản giữa sắc đen và đỏ thậm chí còn được Ducati áp dụng cho cả bộ mâm của chiếc xe, với một phần vành có màu đỏ bóng phá cách. 
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 2
 Theo Ducati, việc sơn dàn vỏ này không đơn giản - thậm chí hãng phải tạo ra một quy trình riêng để sơn 950 RVE. Những công nhân lành nghề sẽ phải dán một lớp decal siêu mỏng in hình hoạ tiết lên dàn vỏ của Hypermotard 950 RVE, sau đó mới sơn bóng phủ lên để bảo vệ. Ducati so sánh quy trình tạo ra bộ vỏ này tương tự như cách sơn airbrush của những chiếc xe độ. Với cách phối đồ streetwear, Minh "Nhựa" đã tỏ ra "ton-sur-ton" với mẫu mô tô đường phố cá tính này.
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 3
 Bên cạnh việc đăng tải những hình ảnh bên Hypermotard 950 RVE, Minh "Nhựa" còn kèm theo dòng trạng thái cho biết anh "ngán chụp (ảnh) chứ không ngán chạy" cũng như cho biết đã nhiều lần mua xe Ducati. Chính vì vậy nhiều người tin rằng mẫu motard bản đặc biệt sẽ sớm gia nhập bộ sưu tập xe của vị đại gia này. Trước đó vào cuối năm ngoái trong lễ ra mắt các dòng sportbike Ducati Panigale V2 và V4 S, anh cũng được cho là đã đặt cọc mua phiên bản cao cấp V4 R của dòng xe, trở thành người đầu tiên sở hữu tại Việt Nam.
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 4
 
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 5
 
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 6
 
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 7
 
Đại gia Minh Nhựa “lăn lê bò toài” nghịch phá Ducati Hypermotard 950 RVE, sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập? ảnh 8
Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác