Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K

Ngoài nội thất từ những vật liệu thân thiện với môi trường và in 3D từ vàng 18k, Bentley Batur còn có động cơ W12 mạnh chưa từng thấy.

Trong tuần qua Bentley đã công bố sắp tung ra Batur - một mẫu coupe siêu sang "hàng thửa" từ bộ phận Mulliner vào ngày 20/8/2022 tại tuần lễ hội xe hơi Monterey Car Week. Dù phải tới cuối tuần này mới chính thức ra mắt, nhưng hiện tại nhiều thông tin chi tiết hơn về Bentley Batur đã được hãng xe siêu sang Anh Quốc hé lộ.

Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K ảnh 1
 Như Bentley hé lộ trước đó, Balar sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới được áp dụng choc ác dòng xe điện tương lai của hãng. Dưới sự dẫn dắt của Andreas Mind - GIám đốc thiết kế Bentley, Balar sẽ sở hữu nhiều chi tiết khác thường so với những chiếc xe hiện tại. Điển hình đó là đèn pha tròn truyền thống đã biến mất để thay bằng thiết kế LED đa giác hiện đại hơn, trong khi phía sau cũng có dạng LED dải.
Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K ảnh 2
 Các cửa kính bên của Balar được kéo dài hơn, tạo cho xe dáng khá giống Rolls-Royce Wraith. Trong khi đó có vẻ các vòm bánh - đặc biệt là vòm bánh sau sẽ khá vuông vức và cơ bắp. Dựa trên cơ sở chiếc coupe Continental GT thường, nhưng những chi tiết ngoại thất chia sẻ chung giữa 2 mẫu xe có thể chỉ bao gồm kính chắn gió, các cánh cửa và gương hậu.
Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K ảnh 3
 Các tùy chọn vật liệu mới cho nội thất bao gồm vật liệu tổng hợp sợi tự nhiên bền vững, da tạo ra từ quy trình ít phát thải CO2 và vàng 18K in 3D. Bentley nói rằng "màu sắc và độ hoàn thiện của mọi bề mặt và thành phần có thể được chỉ định bởi khách hàng", dẫn đến các tùy chọn cá nhân hóa vô hạn. Cũng có thể chắc chắn rằng Batur sẽ được trang bị mọi tính năng tiện nghi và công nghệ mà Bentley có.
Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K ảnh 4
 Batur chắc chắn sẽ được trang bị động cơ 6.0l W12 tăng áp kép mà theo Bentley là ở cấu hình "mạnh nhất từ trước tới nay". Tuy nhiên hiện chưa rõ động cơ này sẽ đạt 650 mã lực/900Nm như Bacalar hay thậm chí là vượt trội hơn. Ngoài ra nó cũng sẽ sở hữu "hệ thống chassis tân tiến nhất của Bentley". Nếu nhìn vào người anh em đại trà Continental GT Mulliner, điều này nghĩa là hệ thống đánh lái 4 bánh, vi sai điện tử cầu sau eLSD, phanh gốm-carbon và treo Bentley Dynamic Ride.
Coupe siêu sang Bentley Batur sẽ có nội thất xanh nhưng trang trí bằng vàng 18K ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác