Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City

Concept Design C 001 ra mắt tại Triển lãm Thanh Đảo 2017 chính là thiết kế chủ đạo của mẫu xe ăn khách Honda City thế hệ mới.

Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City ảnh 1

Tại triển lãm Thanh Đảo 2017 diễn ra tại Trung Quốc, Honda đã trưng bày một mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Design C 001. Honda Design C 001 là sản phẩm thiết kế của Crider và Gienia tại Trung Quốc.

Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City ảnh 2

Có thể nhận thấy phần đầu xe xuất hiện cụm đèn pha thanh mảnh, hiện đại. Nằm chính giữa đầu xe là logo hình chữ H cỡ lớn. Trong khi đó, cản trước được thiết kế liền khối với hốc gió hình ngũ giác lạ mắt và đường trang trí màu đen nối đèn pha với cản trước. Đặc biệt, Honda Design C 001 không hề có lưới tản nhiệt nên nhiều khả năng đây là xe điện.

Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City ảnh 3

Nhìn từ bên sườn, Honda Design C 001 mang kiểu dáng coupe 4 cửa với phần thân dài, kính cửa sổ hẹp và nóc nằm thấp dạng giọt nước vuốt dài. Chắn bùn trước của xe có đường cắt hình tam giác sắc sảo và liền khối với thân xe.

Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City ảnh 4

Phía sau xe là cụm đèn hậu hình chữ C cỡ lớn, có vẻ lấy cảm hứng từ Honda Civic thế hệ thứ 10, chúng cũng được nối với nhau bằng đường màu đen tương tự đèn pha.

Hiện Honda chưa công bố thiết kế nội thất và hệ dẫn động của Design C 001. Ngoài ra, Honda cũng không tiết lộ kế hoạch liệu có đưa Design C 001 lên dây chuyền sản xuất thương mại hay không.

Concept Design C 001 - Thiết kế tương lai của Honda City ảnh 5

Có thể dự đoán đây chính là thiết kế tương lai của Honda City, ngoài ra còn có tin đồn về việc Honda đang ngầm phát triển thêm phiên bản coupe của Honda City mới.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác