Coco Lee hát cuồng nhiệt ra mắt Mercedes Concept Coupé SUV

Ngôi sao ca nhạc Coco Lee, từng được mệnh danh "nữ hoàng nhạc Pop" châu Á, đã khuấy động gian hàng của Mercedes-Benz tại Auto China 2014 khi hát mừng cho chiếc Concept Coupé SUV trình làng thế giới. 

coco-lee-hat-ra-mat-mercedes-benz-concept-coupe-SUV-auto-china-2014
Sân khấu chính gian hàng Mercedes-Benz tại Auto China 2014

Tại triển lãm Auto China 2014 đang diễn ra ở Bắc Kinh, ngoài hai mẫu xe ra mắt toàn cầu ở đây là chiếc Concept Coupé SUV và C-Class L mới trục cơ sở dài dành riêng cho Trung Quốc, Mercedes-Benz còn giới thiệu 8 mẫu xe mới khác cho thị trường xe lớn thứ 3 thế giới, trong đó gồm CLA 260 4Matic, CLA 45 AMG, S-Class Coupe và S600. Theo kế hoạch, hãng này đang phát triển để tăng doanh số năm lên 300.000 xe đến năm 2015. Chỉ trong quý đầu tiên năm 2014, Mercedes-Benz đã tăng trưởng doanh số 47% so với cùng kỳ năm trước.

Đồng thời, mạng lưới phân phối của Mercedes-Benz ở Trung Quốc đang trên đà tăng trưởng “phi nước đại”. Chỉ trong năm 2014, 100 đại lý mới sẽ được mở ở 40 thành phố, đặc biệt hãng này sẽ khánh thành một Trung tâm huấn luyện (Training Center) lớn nhất ngoài Đức vào tháng 6 tới, ở Thượng Hải.

coco-lee-hat-ra-mat-mercedes-benz-concept-coupe-SUV-auto-china-2014
Lãnh đạo Daimler AG bên chiếc Concept Coupé SUV mới ra mắt

Ngoại hình của Concept Coupé SUV tạo ấn tượng với gầm xe cao, bộ mâm bánh lớn 22-inch và đường nét tổng thể phát triển từ chiếc S-Class Coupe. Chiếc xe được phát triển trên nền tảng của chiếc M-Class, với các kích thước khá tương đồng, cấu trúc 4 chỗ ngồi và các cửa kính không khung. Nếu được bán ra thị trường, chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với BMW X6.

coco-lee-hat-ra-mat-mercedes-benz-concept-coupe-SUV-auto-china-2014
Coco Lee hát cuồng nhiệt ra mắt Mercedes Concept Coupé SUV ảnh 4
Coco Lee hát cuồng nhiệt ra mắt Mercedes Concept Coupé SUV ảnh 5
Coco Lee hát cuồng nhiệt ra mắt Mercedes Concept Coupé SUV ảnh 6
Coco Lee hát cuồng nhiệt ra mắt Mercedes Concept Coupé SUV ảnh 7
Hà Linh - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác