Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình

Cố Vấn Tạ Quang Huy đã có những chia sẻ rất thú vị về chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mà mình đang sở hữu.

Cố Vấn Tạ Quang Huy là một doanh nhân gốc Việt tại Úc, nổi tiếng với việc đam mê và sở hữu rất nhiều mẫu siêu xe và siêu sang. Mới đây, anh đã có những chia sẻ rất thú vị về chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mà anh đang sở hữu. Tại thị trường Úc, một chiếc Rolls-Royce Cullinan trang bị tiêu chuẩn được bán với mức giá không dưới 685.000 USD.

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 1
Anh Tạ Quang Huy cùng con trai và chiếc Rolls-Royce Cullinan 
 Trong kinh doanh, anh là người gốc Việt đầu tiên hành nghề tư vấn luật di trú tại Úc được Viện Di Trú Úc (The Migration Institute of Australia Limited - MIA) trao tặng cho chức danh Fellow. Tại Việt Nam, Cố Vấn Tạ Quang Huy có văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 2
 Dưới đây là phần trích lại một số đánh giá của anh Tạ Quang Huy về chiếc Cullinan:
Hai thập kỷ chơi siêu xe, cuối cùng mình cũng phải cần một thứ gì đó “đùm bọc”, một thứ mang lại sự an toàn tối đa cho gia đình, đó cũng là lý do Huy chọn chiếc Rolls-Royce Cullinan. Có rất nhiều chiếc xe trên thị trường an toàn, nhưng thiếu một phần gọi là “sang trọng”. Và Huy nghĩ rằng, gia đình là thứ tốt nhất đối với Huy và bởi vậy mình cũng phải chọn những thứ tốt nhất mà thế giới sản xuất ra được, đó chính là chiếc Rolls-Royce Cullinan.

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 3
Khi lái chiếc xe này, cảm giác giống như mình đang ngồi trên một chiếc du thuyền rất lớn, dù cho sóng có vỗ như thế nào đi nữa, độ êm ái chiếc xe này vẫn còn. Có nhiều người nghĩ, một chiếc xe như Rolls-Royce Cullinan chỉ nên lái nó ở trên một chiếc “thảm đỏ”, nhưng mà Huy thì khác, chiếc xe này có thể chịu đựng những điều kiện vận hành khủng khiếp nhất trên thế giới như là: sa mạc hoặc là trong những con đường đầy tuyết ở Úc mỗi tháng 8,9 hằng năm.

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 4
 Một chiếc xe, dù là siêu xe hay xe siêu sang là để phục vụ cho mình, chứ mình không phục vụ cho chiếc xe. Mỗi khi lái chiếc xe này, hầu như không nghe thấy gì bên ngoài, chỉ nghe được âm thanh rất nhỏ từ máy lạnh phát ra.

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 5
 Trong quá trình lái xe, nếu cảm thấy mệt mỏi thì chiếc xe này đã trang bị sẵn ghế massage. Một điều Huy và bà xã rất thích đó là vô lăng của chiếc xe sẽ tự động sưởi ấm nếu thời tiết bên ngoài quá lạnh. Ngoài ra, phần bệ tỳ tay cũng sẽ sưởi ấm theo vô lăng. Tính năng này được Rolls-Royce lập trình tự động theo thời tiết và đây là sự tinh tế mà ít những hãng khác có được như Rolls-Royce

Cố Vấn Tạ Quang Huy chia sẻ “chuyện thầm kín” về chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình ảnh 6
 Có những thứ trên thế giới nếu dùng tiền mua được sự an toàn, nó là sự xứng đáng. Chỉ cần một chiếc xe đảm bảo được tính mạng của mình nếu không may có tai nạn xảy ra, nếu tiền mà mua được thứ đó thì cái giá là quá rẻ. Chỉ sợ khi tai nạn xảy ra, mất đi tính mạng con người thì lúc đó có tiền cũng không mua được. Và tới tầm tuổi của Huy, để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình thì chỉ có Rolls-Royce mới đáp ứng nổi.

Độ dày của chiếc xe và tên tuổi của Rolls-Royce thì không cần nghi ngờ về chất lượng chiếc xe nữa, mình đã từng sở hữu 2 chiếc Rolls-Royce thì chiếc Wraith chỉ có 4 chỗ, không thể nào chở cả nhà được. Huy muốn bà xã có thể chở được một lúc 4 đứa con và khi nghĩ đến độ an toàn của chiếc xe có thể đảm bảo an toàn cho những đứa con thì chỉ có Cullinan mới đáp ứng được nhu cầu của Huy, tất cả mọi thứ chiếc xe mang lại đều đáp ứng được các mong muốn của Huy.

Bài & Ảnh: Tạ Quang Huy

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh