Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp!

Đa phần những cá nhân hay gia đình có điều kiện, khi đã sở hữu những chiếc xe hơi sang trọng có giá trị, họ có nhu cầu tự trang bị một phong thái xứng tầm.
Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 1

Diễn viên Kim Lý lịch thiệp mở cửa xe cho Tóc Tiên bước ra

Chủ đề “Phong thái – cầu nối thành công” là một hoạt động nổi bật tại sự kiện “Drive in Style” (Phong thái xe sang) vừa diễn ra cuối tuần qua tại khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM, với sự tham vấn đặc biệt của nữ diễn giả Aimee Symington – người từng tham gia nhiều dự án chia sẻ phong thái với Ban Thư ký Nhà Trắng (USA White House) cùng với giới doanh nhân, công chức chính phủ ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 2

Diễn giả Aimee Symington chia sẻ nhiều bài học về phong thái tại sự kiện

“Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp”, diễn giả Aimee Symington khẳng định, “Tài sản không còn là thước đo của đẳng cấp và giá trị, mà thay vào đó là phong thái. Phong thái chuẩn mực là cầu nối thành công trong quá trình giao thương, nhất là với các đối tác quốc tế”. Bà cũng chia sẻ với nhiều khách mời, đồng thời cũng là chủ sở hữu của các dòng xe sang trọng, nhiều bài học thú vị, bổ ích về phong thái căn bản từ cách bắt tay, lời chào, nghi lễ trên bàn tiệc, phong thái nơi công sở và đặc biệt nguyên tắc lái xe, sử dụng xe…

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 3

Kim Lý và Tóc Tiên thể hiện phong thái lịch lãm bên xe sang BMW 5-Series

Ngoài ra, nữ ca sĩ Tóc tiên và nam diễn viên Kim Lý cũng có mặt tại sự kiện. Tóc Tiên nổi bật với tóc ngắn vàng cá tính năng động, mặc đầm đỏ trang trọng sánh bước với Kim Lý bên chiếc sedan hạng sang BMW 5-Series. Hai nhân vật làng showbiz Việt chia sẻ thêm những câu chuyện về xu hướng thời trang, những gợi ý về lựa chọn trang phục đúng điệu cho từng sự kiện, trang phục khi đi xe hơi.

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 4

Từ trái sang: ca sĩ Tóc Tiên, diễn giả Aimee Symington, diễn viên Kim Lý

Lần đầu tiên được tổ chức, sự kiện “Drive in Style” có tính mới lạ và ý nghĩa, do Bệnh viện Ô tô (BVOT Group) phối hợp cùng công ty lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức, đồng tham dự gồm hãng xe BMW (Euro Auto), dầu nhớt Shell, 3M Việt Nam, Bosch Việt Nam, bảo hiểm Liberty. Các đối tác đã hỗ trợ các chuyên viên giàu kinh nghiệm có mặt tại chương trình để kiểm tra, bảo dưỡng, thay nhớt miễn phí cho gần 40 chiếc xe hơi hạng sang tham gia sự kiện.

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 5

Hoạt động thiện nguyện tại "Drive in Style"

Đã thành thông lệ trong chuỗi hoạt động của BVOT, “Drive in Style” cũng là dịp các khách hàng và đối tác hỗ trợ các trẻ em bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT chia sẻ: “Văn hóa giao thông và ý thức về trách nhiệm xã hội cũng chính là điều kiện đủ của một trong những phong thái chuẩn mực. Ngoài việc chia sẻ những lễ nghi và quy tắc ứng xử, chúng tôi cũng kêu gọi các thành viên tham gia có ý thức xây dựng văn hóa giao thông, cũng như chia sẻ gánh nặng từ tai nạn giao thông với những gia đình khó khăn.”

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 6

Các chuyên gia từ đối tác kiểm tra, chẩn đoán cho xe sang tham gia sự kiện

Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 7Chuyên gia Shell đang thay nhớt cho một xe BMW
Có nhiều tiền, đi xe sang chưa chắc đã có đẳng cấp! ảnh 8

 

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác