Có gì khiến chiếc xe này được nhà sản xuất mạnh miệng gọi là “Chúa của xe bán tải“?

Rezvani Hercules 6x6 dù chưa được ra mắt, nhưng đã được nhà sản xuất tự hào tuyên bố rằng nó sẽ là chiếc xe bán tải 6 bánh mạnh nhất trên Trái đất.

Hồi tháng 6 Rezvani Motors - hãng xe (hay độ xe?) tới từ California, Mỹ đã từng hé lộ rằng họ sẽ tung ra một mẫu xe bán tải 6 bánh mới với tên gọi Hercules 6x6 dựa trên cơ sở chiếc Jeep Gladiator. Nếu không vì đại dịch COVID-19, Rezvani Hercules 6x6 đáng ra đã được công bố chính thức từ mùa Hè qua. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất trên fanpage Facebook chính thức của Rezvani, chiếc siêu bán tải này đã được dời lịch ra mắt đến "vài tuần tới".

Có gì khiến chiếc xe này được nhà sản xuất mạnh miệng gọi là “Chúa của xe bán tải“? ảnh 1
 Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Hercules 6x6, Rezvani cũng đã đăng tải một hình ảnh hé lộ về chiếc xe. Giống như những mẫu siêu SUV khác của Rezvani như Tank hay Beast, nó cũng sẽ có phần thân khác biệt hoàn toàn so với một chiếc Jeep Gladiator thường với những bề mặt cơ bắp và các vòm bánh rộng. Đương nhiên tâm điểm chú ý của xe sẽ nằm ở phần đuôi, nơi đặt 2 cặp bánh xe lớn. Bộ mâm của Hercules 6x6 có thiết kế tương tự các dòng Rezvani khác, bọc quanh bởi lốp gai Falken Wildpeak M/T dành cho địa hình.
Có gì khiến chiếc xe này được nhà sản xuất mạnh miệng gọi là “Chúa của xe bán tải“? ảnh 2
 Bức ảnh không chỉ hé lộ chiếc xe sẽ có ngoại hình "lực điền", mà còn kèm theo dòng trạng thái của Rezvani khẳng định rằng Hercules 6x6 sẽ là "vị Chúa của những chiếc xe bán tải", bởi nó là "chiếc xe bán tải 6 bánh mạnh nhất trên Trái đất". Dù hiện tại hãng không công bố thông số chính xác, nhưng khả năng cao sức mạnh này sẽ được cung cấp bởi khối động cơ V8 siêu nạp tương tự các dòng Dodge Challenger/Charger Hellcat nhưng được độ lại mạnh hơn nữa.
Có gì khiến chiếc xe này được nhà sản xuất mạnh miệng gọi là “Chúa của xe bán tải“? ảnh 3
 Dù chưa ra mắt, nhưng hiện tại khách hàng đã có thể đặt trước Rezvani Hercules 6x6 với số tiền cọc có thể hoàn lại là 266 USD.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác