Clip xe của Tổng thống Nga Putin bị đâm nát đầu, tài xế tử vong

Chiếc BMW của Tổng thống Nga bị một chiếc xe ngược chiều đâm mạnh trên đại lộ ở thủ đô Mát-xcơ-va, khiến tài xế thân cận 40 năm với Putin bị thiệt mạng.
 

Vụ việc xảy ra ngày 4/9, được camera giao thông ghi lại chi tiết hình ảnh trên đoạn đường đông đúc ở Kutuzovsky Avenue thuộc thủ đô Mát-xcơ-va. Một chiếc Mercedes chạy ở tốc độ cao lao sang làn ngược chiều, va chạm gần như trực diện với xe BMW của Tổng thống Nga. Chiếc Mercedes văng xa trên làn đường ngược chiều. Vụ va chạm rất nghiêm trọng khiến tài xế đã làm việc 40 năm cho ông Putin tử vong.

Ở thời điểm xảy ra tai nạn, Tổng thống Nga Putin không có mặt trong xe và đang dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Tài xế tử vong là một trong những tài xế yêu thích của ông Putin. Hiện truyền thông Nga chưa đưa ra lời tuyên bố nào về lý do của vụ tai nạn cũng như khả năng xe tổng thống có bị tấn công hay không.

Clip xe của Tổng thống Nga Putin bị đâm nát đầu, tài xế tử vong ảnh 1
Vụ va chạm nghiêm trọng mà lái xe của Tổng thống Putin là nạn nhân xảy ra tại Mát-xcơ-va ở thời điểm ông Putin đang tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Trung Quốc. (Ảnh cắt từ clip)
Clip xe của Tổng thống Nga Putin bị đâm nát đầu, tài xế tử vong ảnh 2
 Vụ tai nạn xảy ra do xe Mercedes trên đường lao sang làn ngược chiều và tông thẳng vào xe của oong Putin ở tốc độ cao. (Ảnh cắt từ clip)
 
Clip xe của Tổng thống Nga Putin bị đâm nát đầu, tài xế tử vong ảnh 3
 Chiếc BMW 7-Series bị hư hỏng nghiêm trọng, tài xế vốn được xác nhận tử vong. (Ảnh cắt từ clip)
 

Ngọc Ánh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác