Chuyên gia Đức đến Hà Nội chăm sóc xe Mercedes-Benz miễn phí

Trong tháng 7, chuyên gia kỹ thuật đến từ Tập đoàn Daimler (Đức) - ông Tommy Hart sẽ đến Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn sửa chữa miễn phí tất cả các loại xe Mercedes-Benz.

Chuyên gia Đức đến Hà Nội chăm sóc xe Mercedes-Benz miễn phí ảnh 1
Chuyên gia kỹ thuật từ Đức sẽ đích thân tới Hà Nội để thăm khám miễn phí cho các xe Mercedes-Benz
Theo thông tin từ Haxaco Hà Nội tại địa chỉ 46 Láng Hạ, từ ngày 13 đến 17/7/2015, Mercedes-Benz Việt Nam phối hợp với Trung tâm dịch vụ ủy quyền Haxaco Hà Nội tổ chức chương trình chăm sóc xe đặc biệt  do chuyên gia kỹ thuật đến từ Tập đoàn Daimler (Đức) - ông Tommy Hart trực tiếp thực hiện.

Các chuyên gia  kỹ thuật Tommy Hart và Ashley Giles sẽ thực hiện kiểm tra xe miễn phí, tư vấn sửa chữa và trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật cho từng khách hàng đã đặt chỗ trước và mang xe đến Haxaco Hà Nội trong thời gian chương trình.

Ngoài ra trong thời gian này, chủ sở hữu xe Mercedes-Benz sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi như tư vấn và kiểm tra xe miễn phí; ưu đãi 30% giá dầu động cơ, lọc dầu, sửa chữa đồng sơn; ưu đãi thêm 5% tất cả các dịch vụ sửa chữa với thẻ khách hàng thân thiết, quà tặng hấp dẫn và giao xe tại nhà…

Chuyên gia Đức đến Hà Nội chăm sóc xe Mercedes-Benz miễn phí ảnh 2
Những kiến thức từ chuyên gia Đức sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho chủ xe Mercedes-Benz

Chiến dịch Chăm sóc xe đặc biệt này được tổ chức thường niên từ năm 2011 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong năm 2014, nhóm chuyên gia quốc tế phụ trách khu vực Đông Nam Á này đã đến 10 quốc gia trong khu vực, làm việc tại hơn 25 đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz và trực tiếp kiểm tra xe cho 1.700 khách hàng. Các chuyên gia đã di chuyển hơn 70 ngàn km để làm việc tại 10 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác