“Chuyên cơ mặt đất” KIA Carnival Royal dành cho giới nhà giàu bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM

Mới đây, hình ảnh một chiếc Carnival Royal đã bấm biển số đang lăn bánh trên đường phố khiến nhiều người bất ngờ vì đây là chiếc xe ít dành cho số đông.

KIA Carnival Royal là phiên bản cao cấp nhất của dòng Carnival đang được bán ra tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã được ra mắt cùng thời điểm với Carnival nhưng cho đến nay, những thông tin về phiên bản Royal vẫn còn là ẩn số và thậm chí, website chính hãng của KIA Việt Nam cũng chưa đề cập tới mẫu xe này. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chiếc Carnival Royal đã bấm biển khiến nhiều người bất ngờ. 

“Chuyên cơ mặt đất” KIA Carnival Royal dành cho giới nhà giàu bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM ảnh 1

Theo như thông tin ra mắt của KIA, Carnival Royal sẽ có hai cấu hình 4 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi với giá bán lần lượt là 2,379 tỷ đồng và 2,399 tỷ đồng. Với mức giá kể trên, Carnival Royal sẽ cao hơn đáng kể so với các phiên bản tiêu chuẩn đang được bán ra hiện nay và Carnival Royal sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong tầm giá tiền như Peugeot Traveller Premium, Mercedes-Benz V250 và một số mẫu Toyota Sienna đời không quá sâu.

“Chuyên cơ mặt đất” KIA Carnival Royal dành cho giới nhà giàu bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM ảnh 2

Mặc dù chưa công bố không gian nội thất bên trong nhưng có thể với giá tiền đấy, khách hàng sẽ sở hữu một không gian nội thất rộng rãi với phần mui xe cao hơn, tiện nghi cao cấp và hiện đại hơn và cũng có thể sẽ có không gian riêng tách biệt giữa hàng ghế trước và không gian phía sau.

“Chuyên cơ mặt đất” KIA Carnival Royal dành cho giới nhà giàu bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM ảnh 3

Hiện tại, KIA Carnival sử dụng hai loại động cơ là máy dầu 2.2L và máy xăng 3.5L cho mức công suất lần lượt là 199 mã lực và 268 mã lực. Tuy nhiên, khách hàng thường lựa chọn cấu hình động cơ dầu để tiết kiệm nhiên liệu hơn và trên thực tế, cấu hình cao nhất của máy dầu hiện tại cũng rẻ hơn 400 triệu so với máy xăng.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác