Chưa ra mắt, Ford Everest thế hệ mới đã được “lên đồ độ” để thử nghiệm trước khi nối bước anh em Ranger

Sau khi Ranger ra mắt ngày hôm nay, mẫu SUV Ford Everest thế hệ mới sẽ nối bước với nền tảng khung máy tương tự và phần đuôi khác biệt.

Hiện tại, chúng ta chỉ còn ít giờ nữa để được nhìn thấy chiếc bán tải Ford Ranger thế hệ mới ra mắt. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là Ford đã hết việc khi hãng sẽ tiếp tục tập trung để hoàn thiện các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho người anh em Everest thế hệ mới. Ngay lúc này tại Úc, những chiếc Ford Everest thế hệ mới được nguỵ trang vẫn đang lăn bánh để thử nghiệm độ bền ở mọi kiểu địa hình. Và gần đây tại một sự kiện của những người chơi off-road ở Úc, Ford thậm chí còn đem Everest đi để chứng minh hiệu năng.

Chưa ra mắt, Ford Everest thế hệ mới đã được “lên đồ độ” để thử nghiệm trước khi nối bước anh em Ranger ảnh 1
 Từ phiên bản thử nghiệm này, có thể chắc chắn rằng Everest thế hệ mới sẽ có phần đầu tương tự như Ranger 2022 - vốn được lấy cảm hứng từ đàn anh bán tải cỡ lớn F-150. Phần thân xe khi nhìn từ hai bên cũng sẽ tương tự như phiên bản hiện tại nhưng ở phía sau, chiếc xe sẽ sở hữu cụm đèn hậu LED với hoạ tiết hình sọc bắt mắt. Cụm đèn hậu cũng kéo dài vào sâu trong cửa sau, thay vì chỉ bo tròn 2 góc như Ranger.
Chưa ra mắt, Ford Everest thế hệ mới đã được “lên đồ độ” để thử nghiệm trước khi nối bước anh em Ranger ảnh 2
 Đáng chú ý là chiếc xe thử nghiệm được chụp lại của Ford đã được lên "full option" các phụ kiện thiết yếu cho dân chơi địa hình như ba-đờ-sốc trước, dàn đèn trợ sáng, tời Warn, bộ lốp gai địa hình cỡ lớn và ống thở. Thậm chí nó còn có sẵn cả lều cùng thang gấp nằm trên mui. Một trong những lý do khiến bộ đôi Ranger/Everest thế hệ hiện tại được ưa chuộng là bởi khả năng cá nhân hoá gần như vô biên của chúng nhờ lượng phụ tùng độ dồi dào trên thị trường. Và với việc gắn sẵn các phụ kiện trên, có vẻ như Ford đang ngầm khẳng định về tính dễ độ của Everest mới đối với người yêu xe.
Chưa ra mắt, Ford Everest thế hệ mới đã được “lên đồ độ” để thử nghiệm trước khi nối bước anh em Ranger ảnh 3
 Ngoài phần thân xe kiểu dáng SUV và có thể là một số thay đổi về hệ treo sau, về cơ bản Everest sẽ chia sẻ chung nền tảng khung máy và công nghệ với Ranger thế hệ mới. Và chúng ta sẽ sớm có những dự đoán chính xác hơn về chiếc SUV 7 chỗ sau khi người anh em bán tải của nó ra mắt vào chiều nay.
Chưa ra mắt, Ford Everest thế hệ mới đã được “lên đồ độ” để thử nghiệm trước khi nối bước anh em Ranger ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác