Chủ xe Ranger Rover tiền tỷ than khó tìm lại gương ở chợ Trời

Chiếc SUV hạng sang Land Rover Ranger Rover đắt tiền của một cư dân tòa nhà Keangnam (Hà Nội) bị vặt mất đôi gương trị giá trên 60 triệu đồng vào sáng mùng 2 Tết.

Chiếc xe Land Rover Ranger Rover đời 2015 của anh Hưng bị trộm mất cặp gương trong dịp Tết. Ảnh: nhân vật cung cấp

Anh Hưng, chủ chiếc xe Land Rover Ranger Rover đời 2015 có giá trên 5 tỷ đồng cho biết mình bị trộm “nhảy” mất đôi gương vào sáng mùng 2 Tết khi đỗ xe ở vỉa hè bên ngoài tòa nhà Keangnam, nơi anh sống. “Mình chủ quan nghĩ mùng 2 Tết an toàn nên không vào bãi mà đỗ bên ngoài để lên nhà lấy đồ, không ngờ lại bị trộm gương,” anh Hưng nói.

Cận cảnh một chiếc gương trên xe anh Hưng bị trộm vặt còn lại trơ lõi

Ngay sau Tết, anh Hưng đã đến khu chợ Trời (Quận Hai Bà Trưng) để tìm chuộc lại cặp gương của mình. Tuy nhiên, thời điểm này Công an Hà Nội đã ra quân và tiến hành thu giữ hơn 1.000 phụ tùng ôtô các loại không rõ nguồn gốc nên các “đầu nậu” đều án binh bất động. “Tất cả các mối hỏi mua đồ trộm cắp đều từ chối nhận đơn hàng,” anh Hưng chia sẻ.

Chủ chiếc Land Rover Ranger Rover sau khi bó tay ở Chợ Trời đành liên hệ với đại lý Land Rover để đặt gương. Tuy nhiên, cặp gương trị giá trên 60 triệu đồng cho chiếc xe Ranger Rover của anh Hưng không sẵn có và phải chờ khá lâu. Trong thời gian chờ gương thay thế, anh Hưng đành phải để xe trong hầm tòa nhà và di chuyển bằng phương tiện khác.

Bên gương còn lại, phần nhựa may mắn vẫn chưa bị bẻ nát như chiếc kia

Trong thời gian vừa qua, địa bàn Hà Nội đã xuất hiện hàng loạt vụ trộm cắp phụ tùng ôtô, ngay trước và trong Tết Nguyên Đán. Vụ việc đã khiến công an Hà Nội phải vào cuộc và tiến hành kiểm tra khu chợ Trời (chợ Hòa Bình) vốn nổi tiếng là nơi có thể tìm chuộc được đồ xe ôtô bị trộm. 


Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác