Chốt lịch ra mắt Ford Ranger RAPTOR thế hệ mới vào ngày 22/02/2022

 
Bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor thế hệ mới sắp được ra mắt toàn cầu, hứa hẹn tạo nên cú "bùng nổ" mới trong trái tim những người hâm mộ. 
Chốt lịch ra mắt Ford Ranger RAPTOR thế hệ mới vào ngày 22/02/2022 ảnh 1
Ford Motor Company vừa cho biết thời điểm cụ thể ra mắt toàn cầu mẫu bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor thế hệ mới. Theo đó, mẫu xe sẽ được trình làng trên nền tảng trực tuyến, qua kênh youtube vào ngày 22/2/2022, lúc 07:00 GMT. 

Hé lộ video Ford Ranger Raptor 2023 thế hệ mới:

Ở thời điểm hiện, các thông tin liên quan đến Ranger Raptor thế hệ mới vẫn được Ford giữ kín. Phiên bản hiệu năng cao của dòng Ranger thế hệ mới được phát triển bởi Ford Performance, dành chuyên cho những người đam mê off-road. Ford cũng hé lộ rằng Ranger Raptor thế hệ mới đã được tích hợp thêm nhiều công nghệ thông minh hơn để tạo ra chiếc Ranger đỉnh nhất từ trước đến nay. 

Chốt lịch ra mắt Ford Ranger RAPTOR thế hệ mới vào ngày 22/02/2022 ảnh 2
 Ford Ranger Raptor thế hệ mới gần đây được nhà sản xuất rất tích cực thử nghiệm chiếc xe ở nhiều nơi trên Thế giới. Khác với thế hệ trước, Ranger Raptor mới sẽ được Ford bán ở cả Mỹ lẫn các thị trường khác.

Và tuỳ từng thị trường, chiếc xe được đồn đoán sẽ có 2 phiên bản động cơ V6 khác nhau. Trong đó tại thị trường Mỹ, Ranger Raptor có thể sẽ được trang bị động cơ V6 chạy xăng dung tích 3.0 hoặc 3.5l tương tự như người anh em Bronco Raptor cũng sắp xuất hiện.

Với phần còn lại của Thế giới, nếu như nhìn vào những gì hãng đang làm với đời cũ, động cơ V6 3.0l turbodiesel của Ranger Wildtrak hiện tại hứa hẹn cũng tái xuất hiện trên bản Raptor. Nhưng dù dùng động cơ xăng hay dầu, phiên bản này chắc chắn vẫn kèm theo những sự thay đổi đặc trưng như thêm nhiều chế độ lái (bao gồm chế độ Baja cho hoang mạc), dàn treo của Fox, khoảng sáng gầm nâng cao... 

Chốt lịch ra mắt Ford Ranger RAPTOR thế hệ mới vào ngày 22/02/2022 ảnh 3
 
 
H.L
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác