Chốt lịch ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới vào ngày 24 tháng 11

 
Bán tải Ford Ranger 2022 thế hệ mới sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 24/11. Đây sẽ là chiếc Ranger thông minh, hữu dụng và khả năng vận hành tốt nhất trong lịch sử.
Chốt lịch ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới vào ngày 24 tháng 11 ảnh 1
 Sau một loạt những thông tin được hé lộ dần dần, Ford đã thông báo về kế hoạch ra mắt chính thức mẫu bán tải Ford Ranger 2022 thế hệ mới, cụ thể là vào ngày 24/11/2021 sắp tới và được chia sẻ trên nền tảng trực tuyến. 

 Ford đã thiết kế, phát triển lại để Ranger thế hệ mới trở thành chiếc Ranger thông minh nhất, tiện ích nhất và khả năng vận hành tốt nhất trước nay. Ranger cũng là mẫu xe toàn cầu được bán ở hơn 180 thị trường trên thế giới. Ford cho biết hãng đã thực hiện hơn 5.000 cuộc phỏng vấn và làm việc với hàng trăm chủ nhân sở hữu xe bán tải, làm việc với rất nhiều workshop trên khắp nơi thế giới để tìm ra xem chủ nhân của những chiếc Ranger nói riêng và xe bán tải nói chung họ thích, mong muốn điều gì. Từ đó làm cơ sở để hoàn thiện trên Ranger thế hệ mới. 

đoạn clip hé lộ một vài điểm thú vị về thiết kế của Ford Ranger thế hệ mới

Với một kiểu dáng mới cứng cáp hiện đại, và hàng loạt trang bị tính năng mới giúp nâng cao chất lượng, khả năng và độ tiện dụng, Ranger thế hệ mới được thiết kế để đi nhiều nơi hợn, làm việc đắc dụng hơn và thêm nhiều tiện nghi, tinh tế hơn trước. 

Chốt lịch ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới vào ngày 24 tháng 11 ảnh 2
Chốt lịch ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới vào ngày 24 tháng 11 ảnh 3
Chốt lịch ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới vào ngày 24 tháng 11 ảnh 4
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác