Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ

Land Rover sẽ mở rộng phạm vi cá nhân hoá cho mẫu SUV đầu bảng Range Rover SV thế hệ mới với những vật liệu mới, nâng cao độ xa xỉ cho xe.

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 1

Ra mắt chưa được bao lâu, Range Rover thế hệ mới đã lột xác ấn tượng với thiết kế tối giản nhưng tôn lên được sự sang trọng vốn có của thương hiệu đến từ Anh Quốc. Không dừng lại ở đó, Land Rover còn đang chuẩn bị mở rộng các tuỳ chọn hàng đầu dành cho Range Rover SV để nâng cao độ xa xỉ của dòng SUV này. Dự kiến, Range Rover SV sẽ là mẫu xe được cá nhân hoá với nhiều lựa chọn nhất hiện nay với khả năng tùy biến tới hơn 1,6 triệu cấu hình khác nhau từ Special Vehicle Operations (SVO). 

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 2

Range Rover SV cũng sẽ là một trong những chiếc SUV hạng sang mở đầu cho trào lưu trang bị vật liệu gốm lên xe. Chất liệu này sẽ được tìm thấy ở khu vực cần số, núm điều khiển nhiệt độ và núm điều chỉnh các chế độ địa hình. Theo như cách Land Rover mô tả, vật liệu này có độ mịn và mang đến cảm nhận xúc giác thú vị.

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 3

Nguyên liệu thô sẽ được đúc và sau đó đem nung ở mức nhiệt 1.482 độ C và sau đó là giai đoạn tạo hình bằng máy mài với độ chính xác cực kì cao, mang đến một bề mặt hoàn hảo, đồng đều để tôn lên sự bóng bẩy cho từng chi tiết. Quá trình này sẽ mất khoảng 10 tuần và được kiểm tra chất lượng hoàn toàn bằng thủ công.

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 4

Sự sang trọng cho một chiếc xe hơi bên trong khoang nội thất không thể thiếu chính là vật liệu gỗ và trên Range Rover SV, các chuyên gia của SVO đã mở rộng các vật liệu gỗ nội thất bao gồm cả trang trí tuỳ chọn ở khu vực điều khiển trung tâm. Các tấm gỗ được chứng nhận bởi FSC và được sắp xếp tỉ mỉ với hàng trăm miếng cắt bằng laser được đặt thủ công với kích thước nhỏ nhất chỉ 6x8 mm. 

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 5

Sự êm ái và đẳng cấp còn đến từ chất liệu da trên Range Rover SV, mẫu xe này sẽ được bọc da nội thất aniline với ghế ngồi ôm sát cơ thể và đi cùng với các hoạ tiết đặc trưng của SVO. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể tuỳ chọn các vật liệu da đặc biệt có độ hoàn thiện và độ mịn cao cũng như tuỳ chọn màu sắc để mang lại cảm giác nhẹ nhàng tinh tế hơn và chắc chắn một điều rằng, tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn độ bền khắt khe của Land Rover. 

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 6

Ngoại hình của xe sẽ trở nên ấn tượng hơn với lớp mạ Atlas Silver hoặc Anthracite tuỳ chọn cho các chi tiết kim loại trên bộ lưới tản nhiệt, đuôi xe và phần chắn bùn sau. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tuỳ chọn nhiều kiểu mâm xe khác nhau với điểm nhấn bằng lớp mạ Atlas Satin Silver, Narvik Black Gloss hoặc Corinthian Bronze Satin theo ý muốn.

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 7

Chiếc SUV xa xỉ này còn nhận được những tuỳ chọn nâng cấp ngoại hình khác trong đó có mâm xe độc quyền hợp kim bóng kích thước 23 inch được hoàn thiện bởi màu xám đen thiết dành riêng cho Ranger Rover SV mới nằm trong số 13 thiết kế. mâm xe có sẵn tuỳ theo hệ truyền động và chủ đề thiết kế.

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 8

Nếu khách hàng cảm thấy bảng màu tiêu chuẩn của Range Rover là chưa đủ thì 14 màu bổ sung trong bảng màu cao cấp của SV Bespoke sẽ giúp khách hàng hài lòng với một loạt các lớp hoàn thiện Gloss và Satin sắc xảo. Ngoài ra, phần mui xe cũng có thể được tuỳ chỉnh với tông màu tương phản Narvik Black hoặc Corinthian Bronze (chủ đề SV Serenity) tuỳ thuộc vào màu thân xe trước đó. Dịch vụ sơn SV Bespoke Match to Sample có thể sơn tất cả các màu ngoại thất nào mà khách hàng yêu cầu và gần như không có giới hạn về màu sắc. 

Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 9
Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 10
Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 11
Choáng với hơn 1,6 triệu cấu hình chọn cho Range Rover SV mới, còn có thêm nhiều vật liệu xa xỉ ảnh 12
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác