Chính thức: Royal Enfield sắp tung ra “xế phượt” adventure tân hoài cổ mới toanh

Để chuẩn bị ra mắt mẫu mô tô adventure mới với thiết kế và công nghệ vượt trội chưa từng thấy trong lịch sử hãng, Royal Enfield đã tung video khoe bản thử nghiệm.

Cách đây không lâu, những hình ảnh về một mẫu mô tô Royal Enfield dáng adventure lạ đã được chụp lại gần trung tâm phát triển của hãng ở Anh Quốc. Và có vẻ như mẫu xe này sẽ sớm được hãng ra mắt khi trên mạng xã hội Instagram của mình, Royal Enfield đã đăng tải một video ngắn khoe quá trình thử nghiệm một mẫu mô tô adventure mới.

 Do video có góc quay từ phía trước và chiếc xe thử nghiệm đang lội nước sâu nên không nhiều chi tiết bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên dựa vào các chi tiết như đèn pha LED choá tròn hay chiều cao kính chắn gió, có thể khá chắc chắn rằng nó chính là chiếc xe vừa bị rò rỉ hình ảnh tại Anh. Như vậy, mẫu xe mới sẽ trở thành sản phẩm hiện đại nhất trong lịch sử của Royal Enfield.

Chính thức: Royal Enfield sắp tung ra “xế phượt” adventure tân hoài cổ mới toanh ảnh 1
Trong suốt gần 70 năm qua, hình ảnh của Royal Enfield luôn gắn liền với những chiếc mô tô không chỉ có kiểu dáng cổ điển mà cũng có kết cấu động cơ và khung kiểu truyền thống. Nhưng mẫu adventure mới sẽ là một chiếc mô tô hiện đại với động cơ xi-lanh đơn 450cc DOHC 4 van 6 cấp số làm mát bằng chất lỏng, phuộc ngược USD và heo phanh pad gắn dọc dạng radial ở phía trước. 
Chính thức: Royal Enfield sắp tung ra “xế phượt” adventure tân hoài cổ mới toanh ảnh 2
Hệ thống định vị Tripper từng xuất hiện trên các mẫu xe Royal Enfield hiện đại trước đây hứa hẹn cũng sẽ trở lại trên mẫu adventure mới. Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy nó sẽ là một chiếc xe địa hình đường trường với dáng kiểu tân hoài cổ khá giống Husqvarna Norden 901 trong khi vẫn mang các đặc trưng của dòng Himalayan hiện tại.
Chính thức: Royal Enfield sắp tung ra “xế phượt” adventure tân hoài cổ mới toanh ảnh 3
 Với kích thước và dung tích động cơ tương đương, hiện chưa rõ mẫu xe mới sẽ được Royal Enfield bán song song với Himalayan 411 hay thay thế hoàn toàn cho dòng adventure này. Nhưng xét tới việc hãng đã bắt đầu hé lộ nó và các triển lãm xe lớn như Intermot hay EICMA đang tới gần, chắc chắn mẫu adventure mới sẽ sớm xuất hiện nội trong mùa Thu này.
Chính thức: Royal Enfield sắp tung ra “xế phượt” adventure tân hoài cổ mới toanh ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác