Chính thức "nhá hàng" sedan Honda Civic 2021 thế hệ mới

 
Honda chính thức tung ra hình ảnh "teaser" hé lộ lần đầu tiên về mẫu Honda Civic thế hệ mới. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra ngày 17/11. 
Chính thức
 Honda vừa chính thức tung ra những hình ảnh "teaser" hé lộ đầu tiên về dòng xe Honda Civic 2021 thế hệ mới - thế hệ thứ 11 của Civic. Hãng cũng cho biết mẫu xe sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu vào ngày 17/11 thông qua giới thiệu kỹ thuật số và chia sẻ trực tuyến.
Cho dù bản ra mắt lần này mới là dạng xe nguyên mẫu prototype, tuy nhiên với truyền thống của Honda thì không có quá khác biệt so với bản sản xuất hàng loạt. Nghĩa là mẫu Civic Prototype gần như là bản thiết kế sẵn sàng đi vào sản xuất. 

Dựa trên đoạn clip "teaser" ngắn có thể thấy được một số góc nhìn ngoại thất của Honda Civic thế hệ mới, như đèn pha, đèn hậu, đuôi xe hay đường đặc tính ở vùng cột C nơi kết thúc của khung cửa sổ có tạo hình đặc biệt. 

Mỹ là thị trường cực kỳ thành công của Honda Civic. Kể từ năm 1973 bán ra thị trường Mỹ, đến nay đã có tổng cộng gần 12 triệu chiếc Civic đến tay khách hàng. Honda Civic sedan thế hệ mới sẽ được giới thiệu ở Mỹ vào cuối mùa Xuân năm 2021 - như model 2022 ở thị trường này. 

Chính thức
Chính thức
Chính thức
Chính thức
Chính thức
Chính thức
Chính thức
Chính thức
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác