Chính thức khởi động “Vì cộng đồng ô tô Việt” năm 2014

Sáng nay, Công ty TNHH BVOT Group (BVOT) cùng đối tác chính Bridgestone Việt Nam (BSTVN) chính thức công bố chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” năm 2014, với các Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day.

vi-cong-dong-o-to-viet-2014-car-care-day

Năm 2013, “Vì cộng đồng ô tô Việt” đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ, chương trình đã tổ chức 6 sự kiện diễn ra tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Chương trình cũng đã quy tụ được hơn 1.600 khách hàng tham dự, có gần 900 xe ô tô được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác cùng chăm sóc, bảo dưỡng.

Chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng ô tô Việt” năm 2014, cụ thể là các Ngày hội chăm sóc xe “Car Care Day” dự kiến sẽ diễn ra vào dịp tháng 07.2014 tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM và dịp tháng 11.2014 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Ngoài hãng lốp Bridgestone, các đối tác quan trọng cùng đồng hành với sự kiện năm nay là hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M Việt Nam, hãng linh kiện phụ tùng Robert Bosch Việt Nam, đại lý hãng xe Toyota...

Theo ước tính của đơn vị tổ chức, các ngày hội Car Care Day trong sự kiện năm nay sẽ thu hút hơn 2.000 khách tham dự và khoảng 800 xe ô tô. Qua đó đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đến từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ô tô sẽ thực hiện chăm sóc, tư vấn và giải đáp những vấn đề khách hàng thường quan tâm như bảo quản, sử dụng lốp (22% ý kiến khách hàng), chăm sóc bảo dưỡng xe (32%) cũng như cách vận hành xe an toàn phòng tránh xảy ra tai nạn (24%)...

vi-cong-dong-o-to-viet-2014-car-care-day
ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu tại họp báo

Một trong những điểm đáng chú ý ở sự kiện năm nay là các đơn vị tổ chức sẽ đẩy mạnh tính tương tác sâu và chặt chẽ hơn.

“Điểm mới của năm 2014 là chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Sau thành công của năm trước, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng ô tô trên cả nước với mong muốn nhân đôi niềm tin, sự hài lòng từ khách hàng và về dịch vụ chăm sóc toàn diện của ngày hội, nhân đôi sự an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông”, phát biểu của ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam – đơn vị đồng tổ chức sự kiện.

vi-cong-dong-o-to-viet-2014-car-care-day
Ông Võ Quang Huệ, TGĐ Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí

Bên cạnh đó, UNESCO cũng sẽ đồng hành cùng chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” năm 2014 trong các hoạt động thiện nguyện, nhằm đưa những cam kết trách nhiệm cộng đồng từ BVOT, Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, Bosch Việt Nam, Liberty Việt Nam... đến gần hơn nữa với xã hội.

Chương trình sẽ dành toàn bộ kinh phí quỹ Vì Cộng đồng ô tô Việt để hỗ trợ cho một số ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biển đảo miền Trung Việt Nam, và/hoặc những trẻ em là các nạn nhân chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tại nạn giao thông thương tâm.

Năm 2013, tổng số tiền 120 triệu đồng từ việc khách hàng tham gia chương trình đã được trao tặng cho 15 cá nhân và tập thể có đóng góp vào cộng đồng ô tô và giao thông Việt Nam.

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham dự ngày hội chăm sóc xe qua hotline: 0903.255.254 - 0906.255.254, hoặc vào website: www.benhvienoto.vn.

vi-cong-dong-o-to-viet-2014-car-care-day
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác